Hướng dẫn tạo ticket hỗ trợ trên sàn Bittrex nhanh hiệu quả nhất

tạo ticket

xin chào các bạn, gần đây thấy nhiều bạn than phiền về việc bị kẹt tiền, bị delay, hoặc tài khoản bị đóng băng…. trên sàn bittrex.com, vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ticket hỗ trợ trên sàn này nhé.

Hướng dẫn tạo ticket hỗ trợ trên sàn bittrex.com nhanh nhất

Bước 1: các bạn vào trang chủ bittrex.com

và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của các bạn sau đó vào phần help .

tạo ticket hỗ trợ trên sàn bittrex.com

  Bước 2: các bạn vào phần submit request 

tạo ticket

Bước 3: ở bước này sẽ có rất nhiều lựa chọn các bạn có thể chọn những lỗi mà bittrex đưa ra hoặc vào phần Multiple Accounts để tạo lỗi khác nhé. 

điền thông tin cần hỗ trợ vào form

+ Please choose your issue below : ở đây là nơi các bạn chọn lỗi của các bạn đang gặp phải, nếu không có lỗi nào trong danh sách các bạn chọn Multiple Accounts để ghi lỗi .

+ Your email address: bạn điền địa chỉ Email của các bạn vào đây là email mà sau khi bittrex xem xét sẽ gửi thông báo đến cho các bạn .

Subject : tiêu đề lỗi  .

Description : đây là phần mô tả lỗi của các bạn đang gặp phải các bạn ghi rõ ra và yêu cầu bittrex kiểm tra cho.

+ Bittrex Account Email : đây là địa chỉ Email  trên bittrex mà các bạn đã tạo ví, các bạn điền vào nhé.

Attachments : các bạn kèm theo ảnh để làm bằng chứng để bittrex dễ kiểm tra nhé.

=> sau đó nhấn submit 

bây giờ là chờ bittrex kiểm tra thôi, sau khoảng1-2 ngày hoặc nhanh hơn , sẽ có Email thông báo, và nếu ok thì bittrex sẽ xử lý lỗi cho các bạn.

trên đây là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo ticket hỗ trợ trên sàn bittrex.com chúc các bạn sớm được hỗ trợ và lấy lại coin nhé.

9 bình luận

  1. sàn bittrext không có support gì cả nhé, dịch vụ hỗ trợ hầu như không làm việc, trên bitcointalk hoặc bất cứ đâu trên facebook hay twitter đều chỉ trích dịch vụ của bittrext, nhiều người tiền vào mà không ra được. Mình gửi xác minh acc nửa tháng vẫn không nhận được bất kỳ reply nào từ bittrext, khả năng mất luôn tiền cho sàn này, mọi người không nên vào đây nhé

  2. Mình chuyển Club từ ví mình sang ví club của bạ mình mà gần tháng rồi nó chưa duyệt cho, bộ phận hỗ trợ ko trả lời mail, khản năng lấy lại 0,05 btc ko biết đến khi nào hay là mất luôn biết, ai có thể hỗ trợ giúp tôi được ko?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*