Winrar là gì? Download Winrar 32/64 Bit Full Cr@ck mới nhất 2020 – Thành công 100%

Winrar – Hiện nay có rất nhiều phần mềm giải nén cụ thể như: Winrar, WinZip, 7Zip, KGB Archiver RarZilla Free Unrar … Trong đó phần mềm giải nén Winrar vẫn được sử dụng nhiều nhất. Vậy “Winrar là gì? Những ưu nhược điểm của phần mềm Winrar như thế nào? Các tính năng nổi bật của phần mềm Winrar là gì? và Hướng dẫn “Download (Tải) Winrar bản Full Cr@ck mới nhất“, tất cả sẽ được cập nhật trong bài viết này.

Winrar là gì?

Winrar là phần mềm được sử dụng để giải nén những tệp tin, và được cài đặt hầu hết trong chiếc máy tính cá nhân của các bạn. Winrar có thể dùng để nén hoặc giải nén những file có đuôi như: .rar, .rar5, .Zip, và làm giảm kích cỡ của tập tin sau khi nén một cách rất hiệu quả.

Hiện tại trên thế giới phần mềm giải nén Winrar chiếm tới khoảng 80% người sử dụng so với những phần mềm khác. Winrar sở hữu những tính năng độc đáo hỗ trợ người dùng xử lý file một cách thuận tiện và gọn lẹ.

Những tính năng của Winrar

Tùy chỉnh chế độ nén

Winrar có 3 lựa chọn nén là .RAR, . RAR5 và .ZIP và 6 tùy chọn nén khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng nhưu sau:

 • Best: Đây là kiểu nén giúp dung lượng file nén ít nhất, nhưng thời gian nén sẽ lâu nhất thích hợp với những file nén có dung lượng cao.
 • Good: Kiểu nén này sẽ nhanh hơn Best nhưng file nén có dung lượng sẽ cao hơn một chút cho với Best.
 • Normal: Đây là kiểu nén mặc định của Winrar và được nhiều người sử dụng nhất.
 • Fast: Thời gian nén nhanh, nhưng file có dung lượng sẽ khá cao.
 • Fastest: cũng khá giống với Fast nhưng file sau nén có dung lượng khá cao và khi nén với những file dung lượng lớn có thể sảy ra lỗi.
 • Store: Đây là tùy chọn nén nhanh nhất nhưng file sau nén dung lượng lớn và không phù hợp khi nén những file có dung lượng lớn vì hay sinh ra lỗi.

Đặt mật khẩu cho file nén

Đây là chức năng khá hay của Winrar ví dụ bạn muốn nén file lên mạng chia sẻ cho bạn bè nhưng không muốn những người không liên quan có thể đọc được file nén này thì các bạn có thể đặt mật khẩu cho file nén.

 • Với chức năng này các bạn chỉ cần nhấn vào Set Password xong nhập 2 lần mật khẩu trùng nhau xong nhấn Ok là file nén của các bạn đã được an toàn và chỉ có mật khẩu giải nén mới có thể mở file được.

Tạo file tự giải nén bằng đuôi .exe

Tạo file tự động giải nén bằng Winrar có đuôi .exe đây là công cụ rất hay trong Winrar. Khi các bạn tạo file nén dạng này thì file sau khi nén không cần sử dụng công cụ giải nén chỉ cần click chuột là có thể tự giải nén.

 • Để tạo file nén .exe rất đơn giản các bạn chỉ cần đặt tên file nén xong đuôi “.exe” và nhấn vào tùy chọn Create SFX archive và nhấn Ok là có thể tạo được.

Nén nhiều file cùng lúc

Đối với Winrar các bạn có thể nén hoặc giải nén nhiều file cùng một lúc mà không cần phải chờ, giúp tiết kiệm thời gian giải nén.

Khôi phục file bị lỗi Recovery Record

Khi chúng ta nén những file có dụng lượng lớn các bạn nên thêm lựa chọn add Recovery Record để đảm bảo file nén không bị lỗi.

Download (Tải) Winrar Full Cr@ck 32/64 Bit

 • Link Download Winrar được cập nhật mới nhất dành cho phiên bản Windows 32 Bit và 64 Bit được cập nhật từ trang chủ https://www.rarlab.com/download.htm
 • File Crack Winrar được cập nhật mới nhất: Link Google Driveđây là file Crack dùng để crack mọi phiên bản của Winrar.

Lưu ý: Nếu file hỏng hoặc lỗi không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ lập tức sửa lại. Cảm ơn mọi người đã chung tay xây dựng !!!

Mật khẩu giải nén file crack là: Huongdandaotienao.com

Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Winrar

Bước 1: Sau khi tải file Winrar về các bạn tiến hành cài đặt bình thường.

 • Các bạn nhấn Install để cài đặt:

 • Nhấn Ok để hoàn tất cài đặt.

Bước 2: Hướng dẫn Crack Winrar

Crack Winrar khá là đơn giản sau khi cài đặt xong Winrar các bạn mở phần mềm lên và lấy file “rarreg.key” các bạn tải về lúc nãy -> kéo vào phần mềm Winrar đang mở là được.

 • Các bạn thấy thông báo như hình dưới là ok:

 • Trên thanh menu, bạn vào Help → About WinRAR để xem WinRAR đã nhận bản quyền hay chưa.

Lời kết

Ok trên đây là bài viết “Winrar là gì? Download (tải) Winrar Full Crack mới nhất” và “Hướng dẫn cài đặt + Crack Winrar”. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm, tải và cài đặt phần mềm giải nén Winrar. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*