Bitmain ra mắt máy đào coin mới Antminer Bitmain Z11 sức mạnh tăng gấp 3 lần so với dòng máy đào cũ

Ảnh minh họa

Công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ Bitmain đã phát hành phiên bản mới của các dòng máy Antminer Z cho các đồng tiền thuật toán Equihash, công ty đã xác nhận trong một bài đăng trên blog vào ngày 19 tháng 3.

Antminer Z11, xuất hiện khoảng mùng 10 tháng sau, sau khi phát hành Z9 tiền nhiệm, tuyên bố sẽ tăng gấp ba sức mạnh băm có sẵn cho tiền điện tử mục tiêu của nó.

Equihash là thuật toán được sử dụng trong các altcoin như Zcash (ZEC) và ZenCash (ZEN).

Động thái này cho thấy Bitmain tiếp tục tiến lên phía trước với các sản phẩm mới mặc dù điều kiện thị trường đầy thách thức trong ngành khai thác, công ty trước đây đã đóng cửa một số lĩnh vực hoạt động của mình.

Antminer mới hiện đang được bán trước trên trang web chính thức của Bitmain và sẽ bắt đầu giao hàng trong thời gian ngắn, bài đăng trên blog đã xác nhận.

Vào tháng 2, Bitmain đã triển khai dịch vụ mới nhất về tiền điện tử thuật toán SHA256, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Tương tự như phần cứng đó, Z11 là một công cụ khai thác ASIC, với cộng đồng Zcash trước đây đang tranh luận về việc liệu Zcash có khả năng chống lại ASIC hay không.

Mối quan tâm tập trung vào ASIC làm cho bối cảnh khai thác trở nên ít đa dạng hơn và làm tăng khả năng một thực thể thù địch giành quyền kiểm soát.

Trong cuộc tranh luận, Bitmain dường như muốn cung cấp sự minh bạch hơn cho thị trường mục tiêu của mình.

Để bảo vệ cộng đồng Zcash Các giá trị về độ bảo mật, độ tin cậy và khả năng truy cập, Bitmain trước đó đã Tweet các bản cập nhật theo thời gian thực để đảm bảo tính minh bạch hơn và sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật tiếp theo cho Antminer Z11, bài đăng trên blog. Bitmain tiếp tục:

“Những cam kết về tính minh bạch sẽ tiếp tục cung cấp cho cộng đồng và nền tảng Zcash sự an toàn, tin cậy và khả năng tiếp cận mà họ mong muốn của các nhà sản xuất”.

Theo: CointelegraphNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*