Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Bithumb sa thải tới 50% nhân viên

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Bithumb sa thải tới 50% nhân viên

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Bithumb được cho là đã cắt giảm tới 50% lực lượng lao động của mình, một báo cáo từ CoinDesk Korea tuyên bố vào ngày 18 tháng 3.

Theo báo cáo, một quan chức giấu tên đã xác nhận rằng việc trao đổi sẽ giảm nhân viên của mình từ 310 (vào đầu tháng 3) xuống còn khoảng 150, và đang cung cấp một kế hoạch dự phòng tự nguyện và hỗ trợ đào tạo cho nhân viên:

“Nghỉ hưu tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho nhân viên cũ và nhằm cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí công việc. Ngoài ra, khối lượng giao dịch [Bithumb] đã giảm so với năm trước, [vì vậy] chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều vị trí mới”.

Bithumb, báo cáo động thái giảm số lượng nhân sự của mình và nhiều công ty khác trong lĩnh vực này cũng đã cắt giảm nhân sự ví dụ: công ty khai thác khổng lồ Bitmain, công ty phần mềm blockchain ConsenSys, mạng xã hội phi tập trung Steemit và trao đổi tiền điện tử CoinsquareHuobi là một trong số những người đã cắt giảm đáng kể nhân sự trong những tháng gần đây.

Theo CoinMarketCap (CMC), Bithumb có khối lượng giao dịch khoảng 1,3 tỷ đô la giao dịch trong 24 giờ trước thời gian báo chí. Bithumb đã bị xóa khỏi bảng xếp hạng trao đổi toàn cầu của CMC vào tháng 1 năm 2018, do các mối lo ngại về trang web về sự phân kỳ cực đoan về giá từ các phần còn lại của thế giới trên nền tảng và các sàn giao dịch Hàn Quốc.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*