Cẩn trọng với nền tảng kiếm tiền điện tử online CoinPayU

Trên Trustpilot – một trang web đánh giá sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, CoinPayU không nhận được mấy đánh giá tốt. Chính vì thế, người dùng nên hết sức cẩn trọng với nền tảng kiếm tiền điện tử này.

CoinPayU là một nền tảng quảng cáo và kiếm tiền bằng tiền điện tử cho phép người dùng kiếm Bitcoin bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến đơn giản như xem video, bấm vào quảng cáo và tham gia khảo sát. Nó được ra mắt vào năm 2019 và đã trở thành một trong những nền tảng phổ biến trong cộng đồng yêu thích tiền điện tử muốn kiếm thêm Bitcoin và đồng thời quảng bá các dự án liên quan đến tiền điện tử. CoinPayU còn cung cấp chương trình giới thiệu cho phép người dùng kiếm thêm Bitcoin bằng cách giới thiệu bạn bè và gia đình của họ tham gia nền tảng. Bitcoin kiếm được có thể được rút về ví cá nhân hoặc đổi sang các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch được hỗ trợ.

Trang web CoinPayU không được xác định là một trang web lừa đảo cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, như với bất kỳ trang web liên quan đến tiền điện tử nào khác, người dùng nên luôn cẩn thận và tìm hiểu kỹ trang web trước khi sử dụng hoặc đầu tư vào nó. Các rủi ro liên quan đến tiền điện tử bao gồm rủi ro về thị trường và rủi ro về an ninh, vì vậy luôn có lợi cho người dùng nếu họ tự trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm nào liên quan đến tiền điện tử.

Dưới đây là một số đánh giá của người dùng về CoinPayU, các bạn có thể tham khảo:

Ngoài những đánh giá tiêu cực, tỉ lệ đánh giá tích cực cũng khá nhiều, nên huongdandaotienao.com cũng không khẳng định CoinPayU là một nền tảng kiếm tiền điện tử lừa đảo. Tuy nhiên, các bạn cần hết sức cẩn trọng khi có ý định kiếm tiền trên nền tảng này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*