Json Youtube là gì? Kiếm 1,000-2000$ bằng Spam Json Youtube

Xin chào các bạn,

Dạo gần đây trên các cộng đồng Youtube hay kháo nhau về Json trong Youtube, nhiều anh em chơi lâu năm trong nghề Youtube thì chắc chắn đã biết rồi, bài viết này chỉ hướng đến những AE Newber mới bắt đầu biết đến youtube và muốn tìm hiểu về Json thôi nhé. Vậy “Json trong Youtube là gì? Cách chơi Json như thế nào? và chơi Json Youtube có khó không?“. Bài viết ngay hôm nay mình sẽ từ từ phân tích từng bước cho mọi người hiểu về nó nhé.

Json Youtube là gì?

Json nó cũng giống kênh Youtube thông thường chỉ khác là có thể Upload (tải video lên) kênh Youtube không hạn chế số lần Upload một phút có thể upload từ 2-3 Video và một ngày có thể upload hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn Video, chính vì lẽ đó mà nhiều người sử dụng kênh Json để Reup công nghiệp trên Youtube. Trước kia có json cổ thì chỉ cần 1 cái bạn up limit bao nhiêu video cũng đc, và sử dụng tool tự reup tự render tự up video lên Youtube 1 loạt ( gọi là spam) nhưng json dùng vài ngày là die nên giờ hầu như bây giờ không còn json cổ phải dùng json mới, mỗi mail được 10 json mới, mỗi json up đc 4 đến 5 clip, sau 24h lại up lại được dùng cho tới khi json die hoặc hết quota.

Khi chơi Json kênh của các bạn sẽ không sống được lâu và chỉ thích hợp cho Reup công nghiệp và ăn non vì thường khoảng 7 ngày là kênh chết vì bị ăn gậy.

Hướng dẫn chơi Json Youtube

Nguyên tắc chung của cách chơi Json là dùng kênh 3 gậy 7 ngày, úp số lượng khủng video, chấp nhận ăn gậy rồi Die.

1. Kênh Youtube: Để chơi Json trước tiên các bạn cần có kênh Youtube đã bật kiếm tiền và có tối thiểu 10k Sub trở lên (kênh bkt càng lâu thì càng trust) vì kênh trên 10k Sub thì chức năng Up Video không hạn chế mới được kích hoạt.

Đối với những kênh dạng này về cơ bản nó sẽ rất là trâu có thể chịu được 3 gậy và phải sau 7 ngày thì kênh mới die (chết) trong vòng 7 ngày đó các bạn dư thời gian để ăn tiền.

2. Server lưu trữ video: Tiếp theo các bạn cần có một 1 Server hoặc VPS có dụng lượng ổ đĩa càng cao càng tốt vì mình sẽ cần tải video lên đấy.

3. Các bạn cần có thư viện video: Các bạn nên tìm những từ khóa (keyword) trend xong tải hết video ở Web đó về Render, kinh nghiệm nên tìm một chủ đề thôi và tìm keyword ở các nước như: Mỹ, Nhật, Uc ấy vì những keyword ở nước này có RPM rất cao. Còn nhanh nhất cứ xem kênh nào đang chơi spam thì xúc mẹ hết file của nó về trữ, tải cở 5-10 kênh dồn lại. Sửa tiêu đề video, cắt đầu đít chút xíu là ok.
Phim lẻ, phim bộ, show chậu, hoạt hình, thời sự ….dồn hết vào mà Upload.

Các bạn nên tạo một thư viện chứ ít nhất khoảng 20,000 Video trên Server hoặc VPS.

4. Upvideo lên Kênh Youtube.

Cách up thì các bạn có thể up bằng Json hay giả lập. Json cổ hiện tại đã rất hiếm nên các bạn có thể úp bằng json mới dùng số lượng bù lại. Vụ này tool bác Ngọ làm tốt. Json có ưu điểm úp ổn định hơn giả lập.

Các bạn up khoảng 15 – 20k Video lên kênh, khi Upload lên video để chế độ ẩn và hẹn lịch Pub (công khai video).

Các bạn nên chia thời gian pub cho tổng video muốn pub lên đều ra trong khoảng 5 ngày liên tục, để tránh nhà đài soi các bạn nên tránh up trong giờ làm việc của những nước các bạn muốn Reup.

tiếp theo là cúng- khấn- ăn ở tốt để ko bị đỏ lòm link.

5. Rip kênh

Chờ ăn đủ ẩn ( giai đoạn này khó vl vì không biết bao nhiêu là đủ vì càng về sau nó càng tăng mạnh, ví dụ ngày 1 được 2k $ ngày ngày 2 8k- ngày 3 17k$ ngày 4 25k$ 1 ngày thì ngày 5 lắm ông ham nó lên mạnh nên tiếc không ẩn, mình chứng kiến khối kênh 40 50k đô ko ẩn bị spam tiếc vl)

– vì json cổ hiện tại hiếm còn chơi json mới dùng được 1 2 hôm là die nên khá là mệt nhiều a e chuyển qua chơi giả lập

– với giả lập chơi nhiều vps thì ngày up đc 2 3 k clip vẫn được các bạn tham khảo mấy tool trên thị trường đều có chức năng này.

nhìn thì ham thôi- ai cũng khoe 5k 10k 1 ngày

chứ nó ngốn kênh trâu lắm  ko thích hợp cho a e new vốn nhỏ đâu nên bớt ảo mộng vì:

– nó tốn tiền vào đốt + set up nếu ném 1- 2 kênh thì ko ăn thua phải chơi dăm bảy… thậm chí đôi chục kênh

Lời kết

Trên đây là bài viết “Json Youtube là gì? và Hướng dẫn chơi Json Youtube cho những người mới” Hy vọng bài viết này phần nào giải đáp được những thắc mắc về Json trong Youtube.

Khuyễn cáo: Chơi spam json là cuộc chơi không dành cho người ít vốn là yếu tim vì chơi cái này rất tốn tiền có trong tay từ 500tr đến 1 tỷ hẵng nghĩ đến chơi. Ai chơi được thì chơi, còn không chơi thì ít ra qua bài này cũng bổ sung 1 mớ kiến thức cho anh em newber.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*