Top 5 công cụ tăng traffic tự nhiên cho Youtube, Website tốt nhất 2024

Chắc hẳn các bạn đang muốn tăng traffic cho Website để cải thiện thứ hạng từ khóa hoặc tăng lượt xem cho Youtube một cách tự nhiên và muốn đảm bảo rằng không bị Google phạt đánh giá xấu về Website. Tăng lượt xem là yếu tố quyết định thứ hạng Website của bạn có nằm ở top cao trên công cụ tìm kiếm của Google hay không.  Bài viết ngày hôm nay mình sẽ liệt kê top 5 công cụ (Tool) tăng Traffic cho Youtube hoặc Website một cách tự nhiên, hiện đang được mình sử dụng và thấy rất hiệu quả.

Top 5 công cụ tăng Traffic tự nhiên cho Website hoặc youtube tốt nhất

1. FaceSeo

Nằm trong top 1 phải kể đến đó là FaceSeo.vn là một Website dùng để kéo traffic cho Website hoặc Youtube tuyệt vời nhất, bởi vì đây là website được tạo ra bởi cộng đồng Việt Nam. Khi các bạn tham gia vào hệ thống này các bạn sẽ nhận được View chính từ quốc gia Việt Nam và hoàn toàn tự nhiên đây là một nguồn traffic rất chất lượng cho Website.

Đây là hệ thống có giao diện khá là giống với Facebook và hoàn toàn những click từ người thật với nhau, khi các bạn tham gia vào hệ thống này các bạn cũng sẽ là người đi click cho những website khác và ngược lại các bạn cũng nhận được những click từ những người khác trong cộng đồng.

Khi sử dụng Faceseo các bạn có thể lấy nguồn traffice từ Referal hoặc từ cộng cụ tìm kiếm của Google hoặc click link trực tiếp và thời gian View tối thiểu là 5 phút giảm tỉ lệ thoát trang (do click sâu 3 lớp).

Khi sử dụng Faceseo các bạn sẽ nhận được những lợi ích:

 • Giảm alexa
 • Lên top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình
 • Tạo Google Searchbox
 • Giảm tỉ lệ thoát(do click sâu 3 lớp)

=> Đây là trang cực tốt cho AE Seoer nên sử dụng, nếu các bạn là Seoer thì nên thử đăng ký và sử dụng Faceseo.vn một lần để trải nghiệm.

2. Share4SEO

Share4Seo là một công cụ tăng traffic cho Website vào Youtube hoàn toàn từ người dùng thật do người Việt Nam sáng lập với rất nhiều Option như: Tăng traffic cho Website, công cụ kiểm tra thứ hạng cho Website, Công cụ phân tích Internal Link, Công cụ quản lý Backlink …

Lợi ích của Share4Seo:

 • Traffic hoàn toàn từ người thật: Toàn bộ traffic về website của bạn hoàn toàn từ người thật. Không hề có bots ảo.
 • Giảm Alexa Rank: Alexa Rank của bạn sẽ giảm đáng kể so với đối thủ. Giúp nâng thứ hạng website của bạn!
 • Tăng giá trị cho website: Mang lại nhiều lượng truy cập cao từ người thật. Giúp trang web của bạn có thể có giá trị cao hơn!
 • Giảm tỷ lệ thoát: Tỷ lệ thoát sẽ giảm từ 50-60% hoặc có thể nhiều hơn. Người dùng có thể xem nhiều hơn 1 trang trước khi thoát khỏi website của bạn.

Các bạn có thể tải công cụ Share4Seo trên máy tính tùy theo phiên bản tại: 

Tải Share4SEO Win 32 bit: Tại đây
Tải Share4SEO Win 64 bit: Tại đây 

3. Traffic4share

Traffice4share là một công cụ tăng traffic cho website cũng như Youtube hoàn toàn tự nhiên giúp Giảm tỉ lệ thoát, tăng chất lượng view website, đây làm một website lấy traffic từ người dùng thật và có cộng đồng rất đông đảo.

Các bạn có thể tải công cụ Traffice4sahre tại: 

Tải Traffic4Share: Tại đây

4. Seoiclick

SeoIclick là một công cụ tăng Traffic được phát triển bởi người Việt Nam, đây là công cụ hoạt động 5 năm trong lĩnh vực tăng traffic. Đây là phần mềm tăng view, tự động click backlink, keyword, seo mạng xã hội, …

Các bạn có thể Dowload công cụ SeoIclick: tại đây

5. Traffic4SEO

Traffic4seo là công cụ tăng traffic cực đỉnh giúp cho những seoer tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của Google.

Những lợi ích khi tham gia vào Traffic4seo:

 • Giảm tỷ lệ thoát trang: Với thời gian cho phép lên đến 1200 giây, Website của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Tăng lượt xem: Với cơ chế trao đổi lượt view từ các thành viên trong hệ thống. Website của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy cập nếu bạn chăm chỉ trao đổi traffic trong hệ thống Traffic4seo.
 • Nhiều nguồn: Đây là ưu điểm của traffic4seo. bạn sẽ nhận được lượt truy cập từ nhiều trang web khác. Giúp Google đánh giá trang web của bạn cao hơn đối thủ.
 • Giảm thứ hạng Alexa Rank

Các bạn có thể tải Traffic4seo: tại đây

Lời kết

Trên đây là Top 5 công cụ tăng traffic cho Website cũng như Youtube tự nhiên hoàn toàn từ người dùng thật. Hi vọng những công cụ mình nêu trên sẽ giúp cải thiện phần nào thứ hạng Website của các bạn giúp Website của các bạn mau chóng lên top của Google.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*