Aeternity là gì? Tạo ví & Mua bán AE Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Aeternity không?

aeternity là gì ?

Aeternity (AE) – Đồng tiền điện tử được ví như phiên bản mở rộng của Ethereum. Đây là đồng tiền điện tử phát triển khá là tốt, bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng Huongdandaotienao tìm hiểu “Aetermity là gì? Tạo ví & Mua bán AE Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Aeternity coin không?”

Aeternity (AE) là gì?

Aeternity (ký hiệu AE) là một đồng tiền điện tử dựa trên Ethereum và sử dụng công nghệ blockchain. Aeternity (AE) được thiết kế cho các hợp đồng thông minh nhanh chóng và an toàn kết nối với các dữ liệu thời gian thực thông qua phân cấp. Mục đích của Aeternity (AE) là làm cho giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn so với các đồng tiền điện tử khác. Nhiệm vụ của Aeternity (AE) là trở thành một đồng tiền điện tử hoạt động tốt hơn Ethereum với nền tảng tiên tiến của AE.

aeternity là gì?
aeternity là gì?

Các công trình Aeternity Way (AE)

AE nhằm mục đích chăm sóc vấn đề khả năng mở rộng, quản trị, các nhà cung cấp dữ liệu phân tán và lưu trữ dữ liệu ngoài chuỗi trong các kênh nhỏ. Sự phân bố ban đầu của Aeons được xử lý bởi Ethereum và sau đó sẽ được chuyển đổi thành blockchain riêng của nó. Cơ chế đồng thuận của nền tảng đang làm việc để trở thành một phiên bản lai của Proow of WorkProof of Stake. Sự ra đời của giống lai này trên thị trường làm tăng giá của ete và làm giảm lạm phát. Đây là một yếu tố sinh lợi và quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp, và đã giúp AE đạt được lợi thế cạnh tranh hơn Ethereum hoặc Bitcoin.

Tổng quan về đồng tiền điện tử Aeternity (AE)

 • Tên niêm yết : AE
 • Tổng số token phát hành: 336.661.250  triệu AE
 • Hiện tại đã phát hành: 290.840.307 AE
 • Aeternity sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0

Thông tin thêm về nền tảng:

 •  Website chính thứchttps://www.aeternity.com
 • Twitterhttps://twitter.com/aetrnty
 • Github: https://github.com/aeternity
 • Facebookhttps://www.facebook.com/aeternityproject/
 •  Reddithttps://www.reddit.com/r/Aeternity/
 • Telegramhttps://telegram.me/aeternity
 • Bitcointalkhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=1733140.0

 

Tại sao æternity (AE) lại sáng tạo?

 • Hợp đồng thông minh: Hợp đồng thông minh cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy mà không cần bên thứ ba và trung gian. Các hợp đồng thông minh chỉ tồn tại trong các kênh của chuỗi chính. Chỉ trong trường hợp không đồng ý, mã hợp đồng thông minh được thi hành bởi blockchain aeternity.
 • Phân quyền Oracles: Một máy oracle kết nối dữ liệu thực tế thế giới với các hợp đồng thông minh. những oracle có tính mạnh mẽ hơn hẳn các mô hình tính toán Turing.
 • Đồng thuận: Sự đồng thuận đạt được thông qua một thuật toán Proof-of-Work (PoW) mới và Proof-of-Stake (PoS).
 • Quản trị độc nhất: Aeternity thực hiện một hình thức tương lai, nơi các thợ mỏ bỏ phiếu và người có giá trị đặt cược để cùng nhau đưa ra quyết định.
 • Riêng tư : Đối với nhiều ứng dụng kinh doanh, điều quan trọng là các giao dịch của họ không được công khai. Các hợp đồng thông minh chỉ liên quan đến blockchain trong trường hợp không đồng ý.
 • Bảo mật: Aeternity (AE) các cấu trúc dữ liệu mật mã hiện đại và phân cấp chưa từng có mang lại hiệu quả và loại bỏ mọi single-point-of-failure.

RoadMap lộ trình phát triển của Aeternity (AE)

Aeternity (AE) có lộ trình phát triển rõ ràng:

RoadMap lộ trình phát triển của Aeternity (AE)
Lộ trình phát triển Aeternity
 • Quý 1/2017 bắt đầu khởi tạo dự án Aeternity (AE), thử nghiệm hoạt động, tính khả thi của dự án
 • Quý 2/2018 hoàn thành dự án Aeternity và đưa vào hoạt động, thực hiện các chiến dịch ủng hộ.
 • Quý 3/2017 xây dựng các ứng dụng thiết yếu, app cho mobile, window, linux..
 • Quý 1/2018 kiểm tra an ninh, bảo mật.
 • Quý 2/2018 : xây dựng Mainnet

Team phát triển của Aeternity (AE)

Team phát triển của Aeternity (AE)
Team phát triển
 • Yanislav Malahov: CEO người sáng lập ra Aeternity. ông là người Đã trao đổi ý tưởng và theo đuổi nỗ lực ngăn chặn bằng nhiều tư tưởng vĩ đại nhất, Yanislav là một cựu chiến binh thực sự của không gian blockchain.

 • Marion Vogel: Giám đốc Marion đặc biệt quan tâm đến việc kết nối các dấu chấm giữa công nghệ và cộng đồng đang phát triển. Nghiên cứu về tác động kinh tế xã hội, lan truyền từ ngữ và chăm sóc các hoạt động của æternity hiệu quả là nơi mà cô ấy thực hiện tốt nhất. Trước đây cô làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển kinh doanh tại thung lũng Silicon.
 • Nikola Stojanow: Giám đốc phát triển kinh doanh, Là một Nhà quản lý Phát triển Kinh doanh đa quốc gia với kinh nghiệm làm việc tại Đức, Đông Âu, MENA, Châu Á và Thái Bình Dương, Nikola là người đi đầu trong Chiến lược và Phát triển Kinh doanh. Ông đã phát triển và tư vấn rất nhiều dự án quốc tế trong gần một thập kỷ và gần đây đã được giới thiệu với khả năng không giới hạn của công nghệ blockchain.
 • Emin Mahrt: COO : giám đốc kinh doanh, Emin là một nhà kinh doanh tích cực từ năm 2008. Ông là một sản phẩm công nghệ thông tin cấp C và là nhà sáng lập công ty truyền thông xuất bản (tự hào), một nhà hàng (Beuster) và hai công ty mới khởi nghiệp: Dropspot và Abend (30 nhân viên) Quản lý Kỹ thuật. Trong không gian blockchain, ông là một người chấp nhận sớm, một cựu mỏ Bitcoin, và nhà đầu tư ở Ethereum. Emin là CPO và quản lý hoạt động cho æternity Blockchain.
 • Sergei Evdokimov, PhD: DEV Sergei Evdokimov đã nghiên cứu Toán học và Mật mã học. Ông nhận bằng tiến sĩ tại Berlin nghiên cứu về lĩnh vực an ninh có thể chứng minh được. Trước khi gia nhập AEternity ông đã làm việc như là một kiến trúc sư CNTT thiết kế các hệ thống phân phối để quản lý hồ sơ y tế của hàng triệu bệnh nhân và xây dựng hệ thống khuyến cáo dựa trên AI cho các nhà xuất bản lớn. Ông cũng liên kết với các học viện bằng cách giảng dạy các khoá học An ninh và Dữ liệu Khoa học tại trường đại học.
 • Sascha Hanse trưởng nhóm Aeternity, Sascha đã bắt đầu lập trình cách đây 20 năm và đã trải qua 10 năm hoạt động như một kỹ sư phần mềm và kiến trúc sư hàng đầu. Ông đã được giới thiệu với Bitcoin vào năm 2011 và ngay lập tức bị quyến rũ trong phạm vi đa dạng của các lĩnh vực hội tụ trong công nghệ blockchain. Ông đã được hấp thụ càng nhiều kiến thức càng tốt về blockchains và các hệ thống phân quyền kể từ đó.

Và các thành viên khác trong team: 

Team phát triển của Aeternity (AE)
Team phát triển của Aeternity (AE)

Giá cả hiện tại của đồng tiền điện tử Aeternity (AE)

Giá cả hiện tại của đồng tiền điện tử Aeternity (AE)
tỷ giá

Aeternity (AE) lên sàn ngày 1/1/2017 lúc lên sàn 1 AE có giá 0.684$/1 coin, đến giữa tháng 1/2017 tăng mạnh lên 3.74$/1 coin tăng hơn 5 lần so với thời điểm lên sàn, và thời điểm giá thấp nhất từ khi lên sàn là tháng 11/2017 với giá là 0.22$/1 coin, tuy nhiên sau đó AE lại tăng mạnh vào tháng 1/2018 với giá tăng cao nhất là 3.41$/1 coin .

Tại thời điểm mình viết bài viết này ngày 14/11/2019 thì Aeternity có giá là 0.234$/1 coin, với tổng vốn hóa là hơn 68 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 37 triệu USD, và AE đang xếp hạng top 76 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Các bạn có thể xem tỷ giá thời gian thực được cập nhật liên tục tại Coinmarketcap, mình đã có bài viết Coinmarketcap là gì? Tại sao chơi coin phải biết đến coinmarketcap? Các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Mua bán AE Coin ở đâu uy tín & An toàn?

Aeternity (AE) hiện tại đã lên tổng cộng 18 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, Gate.io, AEX, HitBTC … trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn giao dịch Binance.com đây là sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, đây là sàn giao dịch được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng đã có một số bài viết Review, và hướng dẫn đăng ký cũng như trade coin trên sàn này các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua AE Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Aeternity không?

Thời điểm hiện tại giá AE coin đang rất là thấp, nếu bạn nào quan tâm vào đồng tiền điện tử Aeternity này thì theo mình đây là thời điểm thích hợp để đầu tư. Tuy nhiên đầu tư vào tiền điện tử nói chung và AE coin nói riêng thì luôn tiềm ẩn rủ ro vì thị trường này chưa được kiểm chứng vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.

Tạo ví & Lưu trữ AE Coin ở đâu uy tín, an toàn?

Aeternity không phát triển ví riêng cho nền tảng mà sử dụng luôn ví hỗ trợ nền tảng ERC 2.0 của Ethereum vì vậy các bạn có thể lưu trữ AE coin lâu dài trên các ví như: ví giấy Myetherwallet, ví lạnh Leger Nano S

Ngoài ra nếu các bạn chỉ trade hoặc lưu trữ ngắn hạn thì có thể tích trữ AE coin ngay trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Aeternity là gì? Tạo ví & Mua bán AE Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Aeternity coin không?” và có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Aeternity. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*