Akita coin là gì? Mua bán & tạo ví Akita coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Akita không?

Akita Coin là gì?

Akita Inu là một thử nghiệm cộng đồng phi tập trung 100%, đây là một nền tảng cũng khá giống với Shiba token Akita với tổng cung bằng 1/10 Shiba và đội nhóm sáng lập nó tuyên bố rằng 1/2 số token đã được gửi đến Vitalik Buterin và nửa còn lại đã khóa trong Uniswap. Akita là đồng coin được lấy cảm hứng từ Elon Musk Dogecoin.

Tổng quan về Akita

 • Tên: Akita
 • Tên token: Akita
 • Tổng cung: 100,000,000,000,000
 • Nền tảng: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x3301ee63fb29f863f2333bd4466acb46cd8323e6
 • Website: https://www.akitatoken.net
 • Thời gian lên sàn: Tháng 2/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000033
 • Giá tại thời điểm mình viết bài viết này: 0.00000066

Akita được phát triển như thế nào?

 • Akita được phát triển dựa trên cộng đồng: AKITA là một thử nghiệm trong cộng đồng phi tập trung. Không có người sáng lập, không có mã thông báo nhóm. Mục đích của nhóm này là phân bổ các kỹ năng trong cộng đồng vào các vai trò thích hợp trong sự phát triển của ATIKA và cùng thống nhất về các quyết định cho tương lai của AKITA.
 • Dựa trên Meme: Giống như tiền điện tử, meme được sinh ra trên internet và đã đi từ rìa đến xu hướng phổ biến. Chúng được sử dụng để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử, báo hiệu sự tăng giá hoặc giảm giá đối với một số tài sản hoặc đồng tiền nhất định của các nhà giao dịch và thậm chí tăng giá trị của các mã thông báo.
 • Dựa trên lòng tin: Token Akita đã khóa 50% tổng nguồn cung trên Uniswap và vứt bỏ chìa khóa! 50% còn lại được đốt cho Vitalik Buterin. Không có sự vĩ đại nào mà không có điểm yếu và chỉ cần có cộng đồng lớn mạnh thì AKITA sẽ lớn mạnh, tồn tại và phát triển. Đội nhóm của Akita tin rằng mọi người nên có cơ hội bình đẳng để sở hữu Akita, không có mã thông báo của nhóm. Mọi người đều phải mua trên thị trường mở, điều này có nghĩa là các nhà phát triển không thể tự ý in thêm token Akita.

Mua bán Akita coin ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua Akita coin tại sàn MEXC.comUniswap tại thời điểm mình viết bài viết này thì Akita coin chỉ được list lên 2 sàn này, bạn nào muốn mua thì có thể lên đấy mua nhé. Tuy nhiên tương lai chắc chắn sẽ được list lên những sàn giao dịch khác, mình sẽ tiếp tục cập nhật những sàn tiếp theo mà Akita sẽ list trong bài viết này.

Mình có bài viết hướng dẫn chi tiết Đăng ký tài khoản trên sàn MXC các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra nếu bạn nào chưa biết mua USDT ở đâu bằng VNĐ uy tín và tốt nhất thì có thể lên sàn Binance.com để mua, đây là sàn giao dịch thế giới lớn nhất hiện tại các bạn có thể xem hướng dẫn tại: Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance

Tạo ví & lưu trữ Akita coin ở đâu?

Akita là token được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở những ví hỗ trợ ERC 20 chẳng hạn như ví Myetherwallet, Trustwallet, Leger Nano …

Ngoài ra nếu bạn nào thường xuyên giao dịch hoặc chỉ trade lướt sóng thì có thể lưu trữ luôn trên sàn hoàn toàn không bị tính phí.

Có nên đầu tư vào Akita không?

Akita là đồng coin khá giống với Doge coin, và Shiba đều là những đồng coin có tổng cung rất lớn, doge coin trước kia cũng là coin rác nhưng hiện tại giá của nó cũng rất là điên rồ, Shiba cũng vậy lên một cách hết sức điên rồ đây là những đồng coin được fomo đẩy lên cực mạnh. Năm 2021 các đồng coin về chó đều lên cực mạnh thời điểm này fomo liệu còn kịp?

Đầu tư vào tiền điện tử biến động thị trường rất lớn có thể x10 trong khoảng 1 tuần hoặc cũng có thể chia 10 lần trong 1 tuần là chuyện bình thường vì vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư vào thị trường này nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*