Download Adobe Photoshop CS1 Full – Link Google Drive

Adobe Photoshop – Là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ với rất nhiều bộ công cụ hỗ trợ đây là phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe System, mặc dù hiện nay hãy này đã tung đến phiên bản Adobe Photoshop CC 2019 nhưng Adobe Photoshop CS1 vẫn là một cái gì đấy khiến nhiều người Download và sử dung, cũng có thể bởi vì Photoshop CS1 nhẹ không yêu cầu phần cứng cao và do thói quen của nhiều người quen sử dụng Adobe Photoshop CS1 rồi. Tuy nhiên dù các bạn dùng bản Photoshop CS mấy đi nữa thì mục đích cũng là chỉnh sửa thiết kế hình ảnh và nói chung Photoshop CS1 đáp ứng được tất cả những điều đó. Qua khảo sát trên mạng mình thấy nhiều bạn vẫn tìm và tải CS1 vì vậy hôm nay mình sẽ Hướng dẫn các bạn “Download (Tải) Adobe Photoshop CS1 Full – Link Google Drive” tải rất nhanh.

Adobe Photoshop CS1 này là bản Portable vì vậy các bạn có thể cài đặt lên USB và ổ cứng các bạn có sử dụng ở những máy khác chỉ cần cắm USB vào là chạy được nên rất là tiện lợi.

Các phiên bản Adobe Photoshop khác:

Phần cứng để cài đặt Adobe Photoshop CS1

 • CPU: Tối thiểu Pentium 3, Cấu hình đề nghị Duo-Core trở lên
 • Ram: Tối thiểu 512Mb, Cấu hình đề nghị 2GB trở lên
 • USB hoặc HDD: Tối thiểu 50 MB trở lên
 • Hệ điều hành: Tương thích với Windows Xp, Win 7, Win 8/8.1 và Win 10 cho cả 2 phiên bản 32 Bit và 64 Bit

Những ưu điểm của Adobe Photoshop CS1

 • Không cần cài đặt: Đây là bản Portable vì vậy các bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng được ngay mà không phải cài đặt loằng ngoằng, ngoài ra có thể lưu trực tiếp trên USB và sử dụng ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Dung lượng thấp: Adobe Photoshop có dung lượng chỉ hơn 40Mb rất là nhẹ không tiêu tốn nhiều tài nguyên và bộ nhớ.
 • Chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ có thể làm được hầu hết các chức năng mà những bản Photoshop cao hơn có.
 • Yêu cầu cấu hình thấp: Phiên bản này hiện tại bất kỳ máy tính nào cũng chạy được kể cả máy cấu hình cực yếu, đây là một điểm rất lợi thế so với những phiên bản cao.
 • Tương thích với HĐH: mặc dù là phiên bản CS1 nhưng các bạn có thể hoàn toàn chạy được trên tất cả các hệ điều hành Windows hiện tại kể cả Win10 mới nhất.

Download (Tải) Adobe Photoshop CS1 Full Cr@ck

Lưu ý:

 • Nếu có vấn đề về link hỏng không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ lập tức sửa lại link ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!
 • Ngoài ra nếu máy các bạn cấu hình cao hoặc muốn trải nghiệm phiên bản Adobe Photoshop mới nhất thì có thể vào đây để tải về cài và dùng thử nhé.

Hướng dẫn cài đặt và Cr@ck Adobe Photoshop CS1

Vì đây là phiên bản Portable (bản không cần cài đặt)  vì vậy các bạn không cần phải cài đặt hay Crack gì cả công việc rất đơn giản sau khi tải file Adobe Photoshop CS1 về các bạn giải nén ra và chạy File “Portable_PS_8.exe” là có thể sử dụng được ngay.

 • Các bạn có thể Send file Shortcut “Portable_PS_8” ra Desktop để tiện sử dụng như sau: Click chuột phải vào File “Portable_PS_8” -> nhấn Send to -> Desktop là ok

 • Tiếp theo các bạn mở lên và tận hưởng thành quả thôi.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách Download (tải) Adobe Photoshop CS1 – Link Google Drive. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm và tải phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop, các bạn cũng có thể tải và cài đặt những phiên bản Photoshop khác tại đây. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*