Ledger báo cáo thu hút các nhà đầu tư khổng lồ sau khi bán hơn 1 triệu ví vào năm 2017

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ledger, một trong những nhà cung cấp ví phần cứng được bảo mật hàng đầu, đã bán được hơn một triệu ví tiền điện tử phần cứng vào năm 2017, thu lợi nhuận 29 triệu đô la, công ty cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Forbes ngày 9 tháng 7.

Đã gây quỹ 75 triệu đô la trong tháng 1 này trong vòng tài trợ Series B do công ty đầu tư mạo hiểm châu Âu Draper Esprit đứng đầu, công ty có trụ sở tại Paris đang lên kế hoạch huy động thêm vốn trong năm nay.

Chủ tịch của Ledger, Pascal Gauthier tiết lộ rằng trong khi tháng 1 đã tập trung vào các nhà đầu tư mạo hiểm, “người có thể tư vấn về kinh doanh Nano S của người tiêu dùng Ledger”, vòng mới dự định thu hút “các đối tác công nghiệp cũng sẽ ký hợp đồng thương mại với việc khởi động mã hóa.”

Các nguồn tin nói với tạp chí Forbes rằng vòng sắp tới đã thu hút sự quan tâm của các đại gia công nghệ như Samsung, GV của Google và Siemens, với việc nói về định giá của Ledger lên tới 1 tỷ USD.

Gauthier lưu ý rằng sản phẩm Ledger Vault đa người dùng mới được ra mắt, được thiết kế cho các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư bán lẻ, đã gây ra một sự khuấy động, với “khách hàng theo nghĩa đen xếp hàng bên ngoài văn phòng của chúng tôi để mua nó.”

Ngoài việc giới thiệu Ledger Vault, công ty gần đây đã hợp tác với ngân hàng đầu tư toàn cầu của Nhật Bản Nomura Bank để phát triển một giải pháp lưu ký mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức. Liên doanh mới “Komainu” nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số và khung hoạt động cho các nhà đầu tư tổ chức.

Vào cuối năm 2017, ví điện tử Ledger Nano S của Ledger đã đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất của Amazon trong bộ phận máy tính và phụ kiện, đánh bại các đối thủ lớn như Trezor và KeepKey.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*