Receive Access Ecosystem (RAE) là gì? Chi tiết về RAE Token

Receive Access Ecosystem là gì? 

Receive Access Ecosystem là một nền tảng Blockchain công khai dành cho người sáng tạo nội dung được xây dựng trên Web3. Receive Access Ecosystem dành cho những người sáng tạo muốn kiếm được toàn bộ giá trị mà họ mang lại cho một mạng lưới, điều này phụ thuộc vào thời gian đóng góp của họ. Giao thức bồi thường RAE cho phép người tạo nhận được giá trị đầy đủ của họ từ các mạng vì nó liên kết riêng các khoản thanh toán của người tạo với lịch trình đúc tiền được xác định trước của các bản phân phối Mã thông báo RAE. RAE dành cho các nền tảng mong muốn phân phối nội dung từ những người sáng tạo được kết nối với giao thức Receive Access Ecosystem. RAE dành cho khách hàng, người hâm mộ và những người đam mê tiền điện tử khác vì họ đang giúp hỗ trợ mạng thị trường hiệu quả hơn gấp 10 lần.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2019 bởi Martin Floreani (FloSports) và nhóm sáng lập Rokfin có trụ sở tại Austin, Texas, Receive Access Ecosystem khắc phục một lỗ hổng mà các nhà cung cấp nội dung gặp phải với các tùy chọn mạng kỹ thuật số hiện tại của họ do Tổng hợp của Ben Thompson Học thuyết. Receive Access Ecosystem nhằm mục đích giải quyết sự kém hiệu quả cơ bản này, cho phép các nhà cung cấp nội dung khai thác thặng dư mạng được tạo ra bằng cách hợp nhất các dịch vụ của họ, tiếp cận đối tượng rộng hơn và tăng LTV của người tiêu dùng.

RAE token là gì?

RAE token hay (RAE coin) là một phần cơ bản của Hệ sinh thái RAE sẽ cho phép Hệ sinh thái hoạt động như thiết kế và dự định. RAE token là đơn vị tiền tệ tự nhiên của Hệ sinh thái cho phép Hệ sinh thái thu thập giá trị mà người tiêu dùng trả để truy cập thông qua các nền tảng kỹ thuật số vào nội dung của Hệ sinh thái và sau đó tự động thưởng cho người tạo nội dung, nền tảng kỹ thuật số và máy chủ liên kết cho công việc của họ được thực hiện trên Hệ sinh thái. Bằng cách hoạt động như một token ERC-20 tiêu chuẩn dựa trên Ethereum, RAE token sẽ có thể tương tác với mạng lưới lớn nhất và được thử nghiệm nhất của các công cụ và ứng dụng của bên thứ ba tập trung vào hợp đồng thông minh, bao gồm ví, trình khám phá khối và thư viện mã nguồn mở được xây dựng trên nền tảng Ethereum. RAE Tokens sẽ hoạt động trên Hệ sinh thái RAE thông qua hai chức năng chính: ghi và đúc. Các chức năng này đã được tích hợp sẵn trong Open Zeppelin Framework sử dụng giao thức Ethereum và sẽ được Hệ sinh thái RAE và Token RAE sử dụng cho nhiều mục đích.

Tổng quan về Receive Access Ecosystem

 • Tên: Receive Access Ecosystem
 • Tên giao dịch: RAE
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xE5a3229CCb22b6484594973A03a3851dCd948756
 • Tổng cung: 34.000.000 RAE
 • Hiện tại đã phát hành: 6.184.935 RAE
 • Lên sàn: Tháng 2/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.69$/1 RAE

Những vấn đề với nền tảng phương tiện hiện tại?

Người sáng tạo nội dung hiện đang gặp phải một vấn đề như: Họ không được trả đủ. Nói một cách cụ thể hơn, nỗ lực mà họ bỏ ra để làm nội dung không được đền bù xứng đáng. Trong nền tảng xã hội hiện tại, người sáng tạo đang cố gắng tạo nội dung thú vị cho khán giả. Tuy nhiên, các nền tảng kỹ thuật số không trả cho họ một khoản tiền phản ánh sự chăm chỉ của họ. Điều này đổi lại làm giảm chất lượng công việc của họ. Sau đó, khán giả nhận được ít nội dung hơn, đặc biệt là khi người sáng tạo không có ngân sách. Điều này cuối cùng trở thành một vòng luẩn quẩn không có hồi kết. Trong whitepaper của RAE , họ mô tả nó như sau:

“Việc thiếu bù đắp tài chính thỏa đáng cản trở khả năng sáng tạo của họ. Điều này tạo ra khoảng cách ngày càng lớn giữa người sáng tạo – nền tảng – khán giả. Người sáng tạo không thể tạo ra thứ họ cần. Nền tảng không thể trả những gì chúng đáng giá. Khán giả không thể nhận được những gì họ muốn ”.

Trên thực tế, có một vài lý do tại sao điều này xảy ra. Mạng kỹ thuật số hiện tại yêu cầu nền tảng kỹ thuật số của Bên thứ ba đáng tin cậy (TTP) để hoạt động. Ví dụ, Youtube. Nền tảng kỹ thuật số TTP giúp họ đạt được sự hợp nhất thị trường và thúc đẩy hiệu ứng mạng. Tuy nhiên, nền tảng kỹ thuật số trước tiên đòi hỏi rất nhiều tài nguyên ở giai đoạn bắt đầu. Điều này trái ngược với những gì mạng có thể cung cấp. Đổi lại, nền tảng không thể dự đoán giá trị lâu dài của người tạo nội dung và cung cấp các khoản thanh toán hợp lý. Hầu hết thời gian, các nền tảng kỹ thuật số sẽ cố gắng duy trì các giao dịch có lợi cho chính họ, làm giảm lợi ích của người tạo nội dung. Hơn nữa, các nền tảng này có xu hướng đưa những người sáng tạo nội dung khác nhau trở thành đối thủ cạnh tranh. Chúng khiến người sáng tạo cảm thấy bị cô lập và yếu đuối. Vậy, Receive Access Ecosystem (RAE) giúp người sáng tạo nội dung như thế nào?

Cách giai quyết vấn đề của Receive Access Ecosystem 

Nói một cách đơn giản, tất cả những gì Receive Access Ecosystem phải làm là phá vỡ phương pháp truyền thống của các nền tảng phương tiện. Mục tiêu chính của Receive Access Ecosystem là trao thưởng chính xác cho tất cả những người sáng tạo nội dung cho toàn bộ giá trị của những đóng góp của họ. Thật đáng buồn khi biết rằng hầu hết các nền tảng kỹ thuật số ở đó vì lợi ích cá nhân và lợi nhuận của họ. Bây giờ, RAE ở đây để phá vỡ sự kỳ thị.

Đầu tiên, tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái đều sử dụng token RAE. Hiện tại, Rokfin sẽ là nền tảng kỹ thuật số đầu tiên sử dụng Hệ sinh thái RAE. Rokfin sẽ chỉ hỗ trợ và phát triển RAE mà không có bất kỳ vai trò quản lý nào trong đó. Hơn nữa, tất cả các nền tảng được kết nối với hệ sinh thái sẽ chạy trong mô hình đăng ký. Điều này đảm bảo rằng khán giả trả tiền cho những gì họ nhận được và người sáng tạo nội dung nhận được tài trợ thích hợp cho nội dung của họ.

RAE cũng được xây dựng theo cách làm cho nó không thể được mua hoặc sở hữu bởi một thực thể duy nhất. Cấu trúc phi tập trung của nó ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào về quyền sở hữu trong tương lai. Điều này sẽ bảo vệ người sáng tạo khỏi nguy cơ quay trở lại phương thức thanh toán nền tảng truyền thống. Hơn nữa, điều này cũng sẽ ngăn chặn bất kỳ bên nào độc quyền thống trị các chức năng lưu trữ và phân phối của mạng; biến nó thành một không gian an toàn để cộng tác và mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Mặt khác, token RAE là mã thông báo gốc và quản trị cho hệ sinh thái của họ. Các mã thông báo này là khoản thanh toán được chấp nhận duy nhất trong hệ sinh thái. Hệ sinh thái sẽ thu thập mã thông báo RAE từ người tiêu dùng và tự động thưởng cho tất cả các bên cho những đóng góp của họ.

Tokenomics RAE

Phân bổ token:

Với tổng cung là 34 triệu coin và được phân bổ như sau:

 • Người sáng tạo: 72%
 • Nền tảng: 28%
 • Phần thưởng cho người sáng lập: 0%
 • Presale-ICO: 0%

RAE token sale: 

 • Token RAE sẽ không được phân phối thông qua Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) hoặc bất kỳ hoạt động bán nào khác của Rokfin hoặc bất kỳ tổ chức nào khác nhằm gây quỹ để phát triển hoặc hỗ trợ Hệ sinh thái RAE. RAE token chỉ được tạo và phân phối, theo cách tự động, minh bạch và có thể dự đoán được thông qua việc sử dụng chính Hệ sinh thái RAE. Sau khi kiếm được Mã thông báo thông qua việc sử dụng Hệ sinh thái RAE, những người tham gia Hệ sinh thái sẽ có khả năng đổi Mã thông báo kiếm được của họ lấy các tài sản kỹ thuật số khác hoặc tiền tệ fiat trên thị trường thứ cấp, giống như bất kỳ chủ sở hữu nào của bất kỳ mã thông báo dựa trên Ethereum nào có thể và để họ có thể mua hàng hóa hoặc dịch vụ khác ở nơi khác. Rokfin đã nhận được tài trợ cho việc ra mắt nền tảng của mình thông qua các phương tiện truyền thống và không sử dụng doanh số bán Token RAE nâng cao để tài trợ cho hoạt động hoặc phát triển hoặc hỗ trợ Hệ sinh thái RAE. Hơn nữa, các nhà đầu tư không được cấp mã thông báo cũng như không được cung cấp mã thông báo với mức chiết khấu. Bởi vì các Token RAE không được sử dụng và không nhằm mục đích sử dụng để huy động vốn từ các nhà đầu tư bên thứ ba.

Lịch trình phát hành token:

 • Không có thông tin về lịch trình phát hành token trên trang chủ của Receive Access Ecosystem chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

RAE token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của RAE token:

 • Thưởng cho người sáng tạo nội dung
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với những người khác
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết

Hệ sinh thái Receive Acess Ecosystem

Hệ sinh thái RAE sẽ hoạt động như một lớp mới, được xây dựng có mục đích trên mạng blockchain công cộng. Để giải quyết tình trạng Tiến thoái lưỡng nan của Người sáng tạo, Hệ sinh thái RAE được thiết kế để tách biệt quyền kiểm soát mạng kỹ thuật số khỏi kiểm soát các nền tảng kỹ thuật số theo cách công khai và minh bạch. Làm như vậy phù hợp hơn lợi ích của người sáng tạo và nền tảng kỹ thuật số theo cách mà các giải pháp trước đây không thể đạt được.

Sự tách biệt giữa nền tảng kỹ thuật số và mạng kỹ thuật số, cùng với việc sử dụng token RAE, cho phép tất cả giá trị được cung cấp bởi người tạo nội dung và những người tham gia khác trong Hệ sinh thái được phản ánh trong cách những người tham gia Hệ sinh thái đó được thưởng. Giá trị của Mã thông báo RAE không chỉ ghi nhận việc sử dụng độc lập của Hệ sinh thái mà còn ghi lại giá trị được tạo ra bởi các hiệu ứng mạng kỹ thuật số. Có nghĩa là, khi các hiệu ứng mạng được giữ vững, sự gia tăng giá trị của công việc được thực hiện trên Hệ sinh thái bởi những người tham gia mạng được phản ánh một cách thích hợp và tự động trong phần thưởng được phân phối cho những người tham gia mạng dưới dạng RAE Tokens.

Cách mới này để thưởng cho công việc có nghĩa là người tạo nội dung và nền tảng kỹ thuật số được hưởng lợi từ các đối thủ cạnh tranh của họ tham gia Hệ sinh thái. Ngoài ra, nơi mạng kỹ thuật số được phân phối, giống như Hệ sinh thái RAE, sẽ không có khả năng cho bất kỳ bên nào của thị trường kỹ thuật số tổng thể giành quyền kiểm soát các chức năng lưu trữ và phân phối của mạng kỹ thuật số. Theo đó, những người tham gia Hệ sinh thái được khuyến khích làm việc hợp tác, không có Bên thứ ba đáng tin cậy, theo cách giải quyết tình trạng Tiến thoái lưỡng nan của Người sáng tạo. Kết quả là một mô hình mạng tốt hơn mang lại phần thưởng công bằng hơn cho những người sáng tạo nội dung, từ đó cho phép họ tạo ra nhiều nội dung hơn và tốt hơn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Những người tham gia hệ sinh thái Receive Access Ecosystem

Content creators (Người tạo nội dung)

 • Người tạo nội dung có thể tải nội dung bằng nhiều phương tiện khác nhau lên Hệ sinh thái. Ban đầu, nội dung sẽ được lưu trữ tập trung. Khi công nghệ phát triển để có thể xử lý quy mô, nội dung sẽ có thể được lưu trữ trên mạng lưu trữ nội dung phân tán. Khi nội dung của người sáng tạo được sử dụng bởi nền tảng kỹ thuật số và được khách hàng của họ sử dụng, người tạo nội dung sẽ tự động được bồi thường thông qua chính Hệ sinh thái.

Digital platforms (Nền tảng kỹ thuật số)

 • Nền tảng kỹ thuật số sẽ cấp phép nội dung từ người sáng tạo thông qua Hệ sinh thái và đóng gói và tiếp thị nội dung đó thông qua các nền tảng kỹ thuật số được xây dựng tùy chỉnh riêng biệt. Trải nghiệm người dùng của nền tảng kỹ thuật số có thể ở bất kỳ hình thức nào, từ nền tảng giống như Twitter hoặc YouTube, đến nền tảng truyền thống hơn như New York Times. Hệ sinh thái RAE sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng back-end để tìm nguồn cung ứng nội dung từ người sáng tạo và trả tiền cho người sáng tạo dựa trên lợi ích đo được của nội dung đó đối với nền tảng kỹ thuật số. Các nền tảng kỹ thuật số sẽ độc lập thiết kế, xây dựng và triển khai các nền tảng của riêng chúng hoặc sử dụng các nền tảng hiện có, sau đó sẽ tương tác với Hệ sinh thái RAE. Hoạt động của Hệ sinh thái dự kiến ​​sẽ được người tiêu dùng của nền tảng này tóm tắt phần lớn. Các nền tảng thường sẽ tính phí đăng ký cho người tiêu dùng của riêng họ để truy cập vào nội dung có nguồn gốc từ Hệ sinh thái RAE. Các nền tảng kỹ thuật số sẽ có quyền quyết định đối với các khoản phí mà họ tính, nhưng người tạo nội dung kiểm soát mức giá mà nội dung của họ có thể được các nền tảng sử dụng. Sau đó, các nền tảng được yêu cầu trả giá đăng ký nhận được từ người tiêu dùng cho tài khoản của mọi khách hàng vào Hệ sinh thái dưới dạng Mã thông báo RAE để truy cập nội dung. Nền tảng cũng được yêu cầu để cung cấp dữ liệu người đăng ký trở lại Hệ sinh thái cho mục đích duy nhất là phân phối phần thưởng cho nội dung.

Federated servers (Máy chủ liên kết)

Máy chủ liên kết là các máy chủ chạy độc lập chạy hệ quản trị cơ sở dữ liệu sẽ giúp thực hiện các chức năng cốt lõi của Hệ sinh thái RAE. Các máy chủ liên kết này chịu trách nhiệm:

 • (1) giám sát hợp đồng thông minh RAE Token cho các sự kiện ghi và sử dụng dữ liệu đó để tính toán thời gian đúc và giải ngân;
 • (2) kêu gọi và nhận dữ liệu phân phối từ các nền tảng kỹ thuật số;
 • (3) sử dụng dữ liệu phân phối đó làm đầu vào cho hợp đồng thông minh đúc tiền để thực hiện giai đoạn đúc tiền;
 • (4) giám sát các quá trình tự động của Hệ sinh thái để tìm các dấu hiệu trục trặc. Các máy chủ liên kết sẽ được Hệ sinh thái tự động bồi thường dưới dạng Mã thông báo RAE để thực hiện các dịch vụ này.

Consumers (Người tiêu dùng)

 • Công chúng sẽ có thể trực tiếp sử dụng nội dung trên các nền tảng kỹ thuật số được lấy và quản lý thông qua Hệ sinh thái RAE. Trải nghiệm người dùng của họ sẽ được quyết định bởi nền tảng cụ thể mà thông qua đó họ truy cập nội dung. Nói chung, người tiêu dùng không được mong đợi tiếp xúc trực tiếp hoặc thậm chí hiểu biết về Hệ sinh thái RAE. Người tiêu dùng nói chung sẽ bị nền tảng tính phí đăng ký để truy cập vào nội dung cao cấp trên nền tảng. Phí đó có thể được thu theo nhiều cách do nền tảng kỹ thuật số thu xếp, chẳng hạn như thẻ tín dụng, tiền gửi trực tiếp hoặc bất kỳ hình thức thanh toán nào khác do nền tảng kỹ thuật số chọn (như đã lưu ý ở trên, các nền tảng kỹ thuật số sau đó được yêu cầu trả một lượng Token tương đương để đăng ký phí này vào Hệ sinh thái). Mặc dù người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với Hệ sinh thái RAE, nhưng Hệ sinh thái RAE không được thiết kế hoặc cấu trúc cho mục đích này.

Team phát triển

 • Receive Access Ecosystem được sáng lập bởi Martin Floreani (FloSports) và một số thành viên của nhóm sáng lập Rokfin có trụ sở tại Austin, Texas.

Roadmap

 • Update ……………

Tỷ giá hiện tại của RAE token?

Tỷ giá RAE token trực tiếp hôm nay là $ 1,12 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 193.500 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ RAE sang USD theo thời gian thực. RAE token giảm 1,09% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 828, với vốn hóa thị trường thực là $ 6.920.118 USD. Nguồn cung lưu hành là 6.184.936 RAE và tổng cung là 34.000.000 RAE.

 

 

Mua bán RAE token ở đâu? 

Không giống như một số đồng tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT … RAE token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán RAE token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua RAE token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán RAE token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com RAE/USDT
UniSwap RAE/USDT
Mercatox.com RAE/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ RAE token ở đâu?

Một số ví mà anh em có thể tạo & lưu trữ RAE token như:

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ RAE token ở ví sàn MEXC

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*