Vinaresearch là gì? Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền với Vinaresearch

Xin chào các bạn,

Khảo sát kiếm tiền Online luôn được mọi người quan tâm vì nó dễ làm và ai cũng có thể làm được công việc rất đơn giản các bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi đưa ra và nhận được số điểm tương ứng sau khi đạt số điểm tối thiểu thì có thể đổi quà, tiền mặt, hoặc thẻ cào, ở những bài viết trước mình đã có bài viết hướng dẫn kiếm tiền bằng khảo sát với InfoQ, Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền bằng khảo sát với Vinaresearch.net. Vậy Vinaresearch là gì? Những ưu điểm của Vinaresearch là gì?cách đăng ký cũng như kiếm tiền bằng khảo sát với Vinaresearch ra sao? Mời các bạn cùng Huongdandaotienao.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch là một Website cho phép mọi người kiếm tiền bằng việc tham gia khảo sát rất là uy tín. Vinaresearch được thành lập bởi công ty Cổ phần W&S, một công ty 100% vốn đến từ Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch được thành lập từ năm 2011 bở ông Fujii Yoshio là một công ty hoạt động rất lâu đời trong lĩnh vực khảo sát, đến tháng 4/2014 Vinaresearch chuyển đổi mô hình là công ty TNHH thành công ty Cổ phần W&S, được lãnh đạo bởi Tổng Giám đốc mới là ông Toshiya Momota. Vinaresearch là một trong những công ty có thể nói là đi đầu trong lĩnh vực khảo sát tại Việt Nam, luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng khảo sát và tối ưu hóa hệ thống khảo sát để đáp ứng được nhu cầu của đa dạng của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Vinaresearch không chỉ là một website về khảo sát mà đây còn là nơi để các thành viên có thể đóng góp ý kiến riêng của mình, và nhận các phần quà hấp dẫn.

Những ưu điểm của khảo sát Vinaresearch

 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của các thành viên khi tham gia vào Vinaresearch hoàn toàn được bảo mật vì vậy các bạn có thể yên tâm về thông tin cá nhân của mình.
 • 100% vốn nước ngoài: Mặc dù là công ty khảo sát ở thị trường Việt Nam nhưng nhận được vốn đầu tư từ nước ngoài cụ thể là Nhật Bản, mà nhật bản thì các bạn biết rồi đấy làm việc rất là sòng phẳng và uy tín.
 • Nhiều khảo sát: Vinaresearch có rất nhiều khảo sát và lượng khảo sát hàng ngày rất nhiều vì vậy các bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn có thể nhanh chóng rút tiền hơn.
 • Hoạt động lâu đời: Vinaresearch hoạt động hơn 8 năm trong thị trường khảo sát vì vậy rất là uy tín, nếu là một công ty lừa đảo thì chắc chắn không thể đứng vững trong thị trường này lâu như vậy rồi.
 • Miễn phí tham gia: Các bạn chỉ cần tạo tài khoản và tiến hành tham gia kiếm điểm ngay mà không phải đặt cọc hay mất bất kỳ một khoản phí nào.

Lịch sử hình thành Vinaresearch

 • Năm 1999 Tập đoàn Word Wide System Nhật bản được thành lập.
 • Tháng 4/2011: Vinaresearch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam.
 • Tháng 10/2011: Thành lập công ty nghiên cứu thị trường W&S.
 • Tháng 1/2012: Vinaresearch là thành viên chính thức của ESOMAR (hiệp hội NCTT thế giới).
 • Tháng 4/2014: Đổi tên thành công ty cổ phần W&S

Vinaresearch có văn phòng tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Okayama), Việt Nam (Hồ Chí Minh), Indonesia (Jakarta), Thái Lan (Bangkok).Tập đoàn W&S cung cấp các dịch vụ Nghiên cứu thị trường, Internet Marketing và Thiết kế Website.

Vinaresearch có lừa đảo không?

Chắc hẳn các bạn cũng có ý định muốn tham gia vào thị trường khảo sát cùng Vinaresearch nhưng vẫn còn những băn khoăn thắc mắc liệu Vinaresearch có trả tiền không? liệu Vinaresearch có Scam không? Liệu làm có mất công xong không nhận được tiền không? Mình xin trả lời là các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty này hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực khảo sát rồi, hơn nữa đây là công ty có trụ sở rõ ràng, và chính sách đổi thưởng rất minh bạch. Có thể các bạn thắc mắc vậy làm khảo sát ai sẽ là người trả tiền cho Vinaresearch để vinaresearch trả tiền cho người làm khảo sát, mình xin trả lời Vinaresearch lấy tiền từ những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát ý kiếm người tiêu dùng về một nhãn hàng hay sản phẩm nào đó và họ sẽ trả tiền cho vinaresearch để lấy ý kiếm khảo sát của người dùng, vì vậy Vinaresearch hoàn toàn có tiền để trả cho người dùng. Các bạn còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký ngày cho mình một tài khoản và bắt đầu làm khảo sát.

Dưới đây là xác nhận đã nhận được tiền của một thành viên tham gia khảo sát:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vinaresearch để làm khảo sát

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang https://vinaresearch.net/register và nhấn vào Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản nhé.

Bước 2: Các bạn nhấn vào Đăng ký và điền thông tin vào Form như hình dưới nhé.

Với Vinaresearch các bạn có thể chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc đăng ký bằng Email, ở đây mình sẽ chọn đăng ký bằng Email nhé.

 • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào.
 • Số điện thoại: Các bạn nhập SĐT vào nhé.
 • Mật khẩu: Tối thiểu 6 ký tự và các bạn nên để mật khẩu khó một chút cho an toàn.

=> Cuối cùng nhấn Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn vào đăng ký hệ thống sẽ gửi một tin nhắn chữa 6 chữ số về số điện thoại mà các bạn đã đăng ký ở bước 2, các bạn hãy lấy dãy số đó nhập vào ô như hình dưới:

 • Các bạn nhập mã số vào và nhấn vào Xác nhận số điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản nhé. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công các bạn sẽ nhận được 10 điểm thưởng đầu tiên và các bạn chỉ cần hoàn thành thông tin đăng ký một chút nữa là sẽ nhận được thêm 30 điểm thưởng.

 • Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin và nhấn Hoàn tất nhé, sau khi thành công các bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngay.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Vinaresearch

Có rất nhiều cách để kiếm tiền với Vinaresearch như sau:

Cách 1: Thực hiện khảo sát và nhận tiền

Vinaresearch chia làm 4 loại khảo sát như sau:

 • Khảo sát riêng tư: Đây là loại khảo sát chỉ có một số thành viên phù hợp, đây là loại khảo sát có từ 30-40 câu hỏi, sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được từ 100-500 điểm tương đương với từ 10,000 VNĐ – 50,000 VNĐ. Sau khi hoàn thành khảo sát điểm sẽ được cộng vào tài khoản của các bạn sau 10 ngày sau khi khảo sát đó kết thúc.
 • Khảo sát công khai: Đây là loại khảo sát mà các bạn được khá ít số điểm, các bạn phải trả lời từ 10-20 câu hỏi và thường được từ 10-20 điểm tương đương với 1000 – 2000 VNĐ, và các bạn sẽ nhận được điểm vào tài khoản ngay, đôi khi một số khảo sát cũng phải 10 ngày sau khi khảo sát kết thúc bạn mới nhận được số điểm.
 • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi của các thành viên trong hệ thống Vinaresearch đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có một câu hỏi và có nhiều đáp án trả lời và bạn sẽ nhận được 1 điểm/1 khảo sát, và khảo sát này giới hạn số điểm vì vậy các bạn phải làm nhanh vì nếu đạt đủ số điểm rồi những người làm khảo sát sau sẽ không được cộng điểm. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát ở phần này, trong các câu hỏi mà các thành viên gửi về trong mỗi tuân ban quản trị sẽ lọc ra 25 câu hỏi hay nhất để đăng lên danh sách khảo sát nhanh của Vinaresearch, với những khảo sát được ban quản trị lựa chọn bạn sẽ nhận được 10 điểm thưởng.
 • Khảo sát thông tin: Đây là khảo sát mà các bạn sẽ không nhận được điểm thưởng tuy nhiên nếu các bạn tham gia các khảo sát này sẽ có cơ hội nhận được thư mời tham gia khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm, vì vậy các bạn hãy làm nhé.

Với những khảo sát trên các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và vào từng mục khảo sát để làm thôi rất đơn giản.

Cách 2: Mời bạn bè tham gia

Mời bạn bè tham gia là chương trình các bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè tham gia vào Vinaresearch thông qua link giới thiệu là các bạn sẽ nhận được 10 điểm tương đương với 1,000 VNĐ và nếu người được giới thiệu đạt được 100 điểm đầu tiên thì bạn sẽ nhận được tiếp 50 điểm thưởng, tổng 1 bạn bè mà bạn giới thiệu tham gia Vinareseach bạn sẽ nhận được tối đa là 60 điểm tưởng đương với 6,000 VNĐ. Cách thức thực hiện như sau:

Trên tài khoản Vinaresearch của các bạn -> Các bạn nhấn vào Giới thiệu bạn bè -> Tôi đã đọc và đồng ý với những điều kiện của Vinaresearch.

 • Tiếp theo các bạn chỉ cần lấy link đó mang chia sẻ lên Facebook, blog, website, Youtube, Email .. bất cứ chỗ nào thu hút được người tham gia là được. Sau khi đạt đủ số điểm tối thiểu thì các bạn hãy đổi điểm lấy tiền hoặc thẻ cào.

Hướng dẫn đổi điểm, rút tiền từ Vinaresearch

Khi các bạn tích lũy đủ 500 điểm tối thiểu mà Vinaresearch đưa ra thì các bạn hãy tiến hành đổi thưởng. Các bạn có thể đổi thẻ cào, rút tiền về Ngân Lượng, các bước thực hiện như sau:

Các bạn vào trang https://www.wsreward.center/vn đăng nhập bằng tài khoản trên Vinaresearch của các bạn, nếu không đăng nhập được hoặc hệ thống báo sai mật khẩu các bạn hãy chọn chức năng quên mật khẩu để tạo lại mật khẩu là đăng nhập bình thường nhé.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản các bạn nhấn vào chuyển đổi điểm 

 

 • Các bạn nhấn vào Chuyển đổi điểm ra như hình dưới:

 • Các bạn nhập số điểm muốn chuyển từ Vinaresearch sang Reward Center, và nhấn Xác nhận để hoàn tất lệnh chuyển.
 • Sau khi đã chuyển thành công điểm sang Reward Center các bạn nhấn vào đổi thưởng và chọn hình thức muốn đổi thưởng (các bạn có thể chọn thẻ cào hoặc rút qua ngân lượng)

 • Các bạn chọn xong hình thức muốn đổi xong nhấn vào đổi quà 

Sẽ có 2 đợt trong tháng để có thể đổi quà như sau:

ĐỢT 1:
Ngày 11 tới 25 tháng n

Nhận thẻ cào vào ngày 06 tháng n+1 qua email đăng kí.

ĐỢT 2:
Ngày 26 tháng n tới ngày 10 tháng n+1

Nhận thẻ cào vào ngày 20 tháng n+1 qua email đăng kí.
Số điểm tối thiểu để đổi thưởng: 500 điểm (tương đương 50.000 VND)

Số điểm đổi tối đa trong 1 tháng: 5.000 điểm (tương đương 500.000 VND)

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Vinaresearch là gì? có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức khảo sát nói chung cũng như khảo sát cùng Vinaresearch nói riêng, và cách tạo tài khoản cũng như kiếm tiền cùng Vinaresearch. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Các bạn hãy vào đây để theo dõi và cập nhật những hình thức kiếm tiền online mới nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*