InfoQ là gì? Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền online với InfoQ

InfoQ là gì?

Xin chào các bạn,

Dạo gần đây trên mạng xã hội có rất nhiều bạn share cách Kiếm tiền Online bằng khảo sát, hiện tại trên mạng có rất nhiều trang cho phép các bạn làm khảo sát nhưng rất ít trang trong số đó là trả tiền cho người làm khảo sát, còn lại đa số là Scam, lừa đảo, Vậy làm sao chọn cho mình được những trang khảo sát tốt uy tín, ở những bài viết trước mình có liệt kê danh sách top 20 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất, các bạn có thể tham khảo. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một trang khảo sát có thể nói là tốt nhất hiện tại đó là trang infoq.vn, vậy InfoQ là gì?cách kiếm tiền bằng khảo sát với InfoQ như thế nào? mời các bạn đọc bài viết này nhé.

InfoQ là gì?

InfoQ là một Website khảo sát online cho phép kiếm tiền uy tín có thể nói là bậc nhất hiện tại, là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam về thị trường khảo sát trực tuyến, InfoQ được thành lập bởi tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. Mặc dù ra đời không lâu nhưng InfoQ đã nhận được sự chào đón và quan tâm đông đảo của giới MMO từ khắp nơi trên cả nước. Các thành viên khi tham gia khảo sát tại InfoQ sẽ nhận được điểm thưởng và có thể đổi những điểm thưởng đó để lấy những phần quà hấp dẫn.

InfoQ là gì?

GMO RUNSYSTEM được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và những dịch vụ, giải pháp về Internet. Với InfoQ mọi người không hề mất bất kỳ một khoản phí nào khi tham gia khảo sát.

Những ưu điểm của InfoQ

 • Tham gia hoàn toàn miễn phí: Các bạn có thể tham gia vào hệ thống khảo sát của InfoQ hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tạo tài khoản là có thể tiến hành tham gia khảo sát ngay.
 • Thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật: Các thông tin khi tham gia khảo sát của người dùng hoàn toàn được bảo mật và không bị tiết lộ ra ngoài vì vậy các bạn có thể yên tâm làm khảo sát mà không lo bị lộ thông tin cá nhân.
 • Có nhiều khảo sát: InfoQ là một website hoạt động uy tín và lâu năm nên hợp tác với rất nhiều đối tác vì vậy có rất nhiều khảo sát để cho các bạn lựa chọn và làm, vì vậy rất nhanh chóng để có thể đổi thưởng.
 • Có nhiều hình thức khảo sát: Hiện tại InfoQ có 3 hình thức khảo sát là khảo sát thông thường, khảo sát trúng số độc đắc, và giải thưởng, nhằm thu hút nhiều người tham gia khảo sát.
 • Có nhiều hình thức đổi thưởng: Với InfoQ các bạn có thể đổi ra tiền mặt, đổi thẻ điện thoại hoặc đổi ra các Voucher mua sắm trực tuyến.
 • Có đội ngũ hỗ trợ nhanh: Các bạn có thể gửi Email khi gặp vấn đề đổi thưởng hoặc rút tiền, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến công ty.

InfoQ có lừa đảo (Scam) không?

Chính sách trả thưởng của InfoQ rất minh bạch, khi các bạn đủ điểm thưởng có thể tiến hành yêu cầu rút tiền thưởng ngay, và hệ thống sẽ làm việc và chuyển thưởng cho bạn rất đúng lịch. Mặc dù hoạt động chưa lâu nhưng InfoQ đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực khảo sát trực tuyến và trở thành công ty khảo sát hàng đầu tại Việt Nam, không những thế InfoQ còn được nhiều thành viên MMO trên thế giới biết đến và tin tưởng sử dụng, từ khi thành lập cho đến nay mặc dù đã trải qua nhiều sóng gió có nhiều thông tin rằng InfoQ lừa đảo nhưng đó chỉ là ý kiến trái chiều, nếu là cty lừa đảo thì họ đã không thể đứng vững qua nhiều ngày tháng và tồn tại đến bây giờ rồi, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm khảo sát với InfoQ nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản InfoQ để bắt đầu tham gia khảo sát

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ https://infoq.vn/Registers và nhấn vào Đăng ký ở góc phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản nhé.

Bước 2: Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký của InfoQ như hình dưới nhé:

Điền thông tin vào Form
 • Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin, họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại, và mật khẩu vào form đăng ký của InfoQ sau đó nhấn Xác nhận, InfoQ sẽ yêu cầu bạn nhấn Xác nhận một lần nữa, các bạn hãy ấn xác nhận tiếp nhé.
 • Một thông báo xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký

Bước 3: Các bạn hãy đăng nhập vào Email mà các bạn đã đăng ký ở bước 2 để tiến hành kích hoạt tài khoản nhé, nếu ở hộp thư đến không thấy các bạn hãy kiểm tra trong phần thư rác (spam) nhé.

 • Các bạn hãy nhấn vào link mà InfoQ gửi để kích hoạt tài khoản nhé. Nếu các bạn nhận được thông báo giống hình dưới là tài khoản của các bạn đã được tạo thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền với InfoQ

Sau khi các bạn tạo tài khoản xong khi đăng nhập vào InfoQ các bạn sẽ nhận được khảo sát đầu tiên có tên là Welcome survey, đây là khảo sát đầu tiên dành cho những tài khoản mới tạo, sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được 20P tương đương với 2,000 VNĐ.

 • Các bạn hãy tiến hành nhấn vào nút Khảo sát để bắt đầu làm nhé.

 • Sau khi trả lời xong 10 câu hỏi mà InfoQ đưa ra các bạn nhấn kết thúc để hoàn tất bài khảo sát nhé. Sau khi khảo sát kết thúc bạn sẽ nhận được số xu tương ứng trong khoảng vài giờ tiếp theo.

Hiện tại có rất nhiều cách kiếm tiền đối với InfoQ như sau: 

Cách 1: Trả lời khảo sát Happy Hour 

 • Khảo sát Happy Hour sẽ diễn ra chỉ 1 lần duy nhất mỗi tháng theo khung giờ mà InfoQ quy định các bạn chỉ cần trả lời 1-3 câu hỏi mà InfoQ đưa ra là có thể nhận đến 100 điểm tương đương với 10,000 VNĐ.
 • Tặng 100 mã khảo sát X5 cho 100 thành viên đầu tiên tham gia trả lời 01 khảo sát vào khung giờ 21 – 22h các ngày chủ nhật trong tuần. Các bạn nhớ nhé chỉ cần nhanh tay log in tài khoản và trả lời 01 khảo sát bất kỳ, sẽ được hệ thống của InfoQ ghi nhận và cộng 100 Mã khảo sát X5 cho 100 thành viêntham gia khảo sát đầu tiên vào ngày thứ hai hàng tuần cho các bạn luôn.

Cách 2: Trả lời khảo sát kiếm tiền Online 

Hàng ngày InfoQ sẽ gửi những khảo sát vào tài khoản của các bạn, các bạn chỉ cần nhấn vào và làm thôi.

 • Hoàn thành mỗi khảo sát các bạn sẽ nhận được từ 1-107 Điểm tùy vào số câu hỏi và độ khó của từng khảo sát mà số điểm nhận được nhiều hay ít khác nhau.
 • Lưu ý: Có ngày có nhiều khảo sát, có ngày có ít hoặc có khi cả tuần không có khảo sát, vì vậy nếu có khảo sát các bạn hãy làm ngay nhé, khi nào có khảo sát mới InfoQ sẽ thông báo cho bạn qua Email, hãy thường xuyên check mail để không bỏ lỡ khảo sát nào nhé.

Cách 3: Tham gia Even kiếm thẻ cào

Các bạn có thể tham gia Even của InfoQ tại https://infoq.vn/thu-thach-iq.html, để nhận được thẻ cào trị giá 50k nhé.

Cách 4: Tham gia các cuộc thi mà InfoQ tổ chức

Các bạn hãy theo dõi trên trang chủ của InfoQ sẽ có rất nhiều những cuộc thi, và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, các bạn có thể truy cập vào https://infoq.vn/News/contest để theo dõi nhé.

Cách 5: Mời bạn bè tham gia InfoQ

Mỗi một người mà các bạn mời tham gia thông qua link giới thiệu vào InfoQ các bạn sẽ nhận được 20 CP tương đương với 2,000 VNĐ. Các bạn có thể lấy link giới thiệu chia sẻ với bạn bè người thân của các bạn tham gia, hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như: Facebook, youtube, blog, diễn đàn, website, Email … bất kỳ chỗ nào chỉ cần người được giới thiệu đăng ký tài khoản và tham gia khảo sát là bạn sẽ nhận được CP.

Để lấy link mời bạn bè trên tài khoản InfoQ các bạn vào phần Mời bạn bè tham gia

 • Các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần link giới thiệu các bạn chỉ cần coppy link đó xong mang đi chia sẻ là được.

=> Ok trên đây là 5 cách kiếm tiền với InfoQ mà mình đã tổng hợp lại các bạn hãy tích cực làm để nhận được nhiều điểm nhất nhé.

Hướng dẫn đổi điểm thưởng trong InfoQ

Các bạn có thể yêu cầu đổi thưởng khi các bạn đạt tối thiểu 500 điểm (đổi thẻ cào điện thoại), nếu các bạn muốn rút tiền qua bảo kim thì các bạn phải đạt tối thiểu 1000 điểm (tương đương với 100,000).

Để đổi thưởng trên tài khoản InfoQ các bạn vào phần Đổi quà -> Đổi điểm

 • Các bạn nhấn vào Đổi điểm và kéo xuống dưới sẽ thấy phần hình thức đổi điểm, các bạn chọn hình thức và nhấn vào xác nhận để hoàn tất để xác nhận đổi điểm

Thời gian đổi điểm trên InfoQ

– Đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 15 hàng tháng.
– Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình đăng ký tài khoản cũng như những cách kiếm tiền bằng khảo sát với InfoQ. Mình đã làm khảo sát và kiếm được tiền thật từ InfoQ vì vậy các bạn hãy yên tâm làm nhé. Hi vọng bài viết này giúp ích được các bạn, giúp bạn kiếm tiền online mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra các bạn hãy vào đây để theo dõi những hình thức kiếm tiền mới được cập nhật trên Website của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*