Zeepin (ZPT) là gì? Thông tin về đồng ZPT Coin

Zeepin là gì ?

Zeepin là gì?

Zeepin là một nền kinh tế mới phi tập trung cho các nhà sáng tạo và người sáng tạo nội dung, cung cấp thêm sự bảo vệ, nhận biết nhiều hơn, kết nối nhiều hơn và hỗ trợ nhiều hơn cho mọi người trong ngành công nghiệp sáng tạo. Nền tảng này nhằm thúc đẩy lưu thông hiệu quả các tài sản sáng tạo. Nền tảng của cấu trúc này được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain theo cách thức ủng hộ các nhà sáng tạo và toàn bộ cộng đồng trong nền tảng này.

Nền tảng Zeepin là nơi người sáng tạo có thể bảo vệ bản quyền của họ; nhà thiết kế có thể tìm thấy các nhà sản xuất; nhạc sĩ có thể tìm thấy địa điểm; các công ty liên doanh có thể được thành lập; crowdfunds có thể được nâng lên; và tài năng có thể được tuyển dụng, sử dụng một nền tảng chi phí thấp và dễ sử dụng duy nhất.

Zeepin là một giải pháp sáng tạo cho người sáng tạo, nhà phân phối và nhà sản xuất để bảo vệ giá trị bản quyền, tăng năng suất và tăng trưởng bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.

ZPT Coin là gì?

ZPT Coin là Token tiện ích trong nền tảng Blockchain của Zeepin Chain. Đồng tiền này được phát hành ra thị trường thông qua vòng gọi vốn ICO vào cuối năm 2017. Ban đầu, ZPT được chạy trên nền tảng Blockchain của NEO. Tuy nhiên, hiện tại ZPT đang chạy trên Zeepin Chain sau khi họ hoàn thành Mainnet vào tháng 08/2018.

Dưới đây là một số chức năng chính của Zeepin (ZPT):

 • Thanh toán: ZPT có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trên nền tảng Zeepin.
 • Thưởng: ZPT có thể được sử dụng để thưởng cho người sáng tạo nội dung và người dùng tham gia vào hệ sinh thái Zeepin.
 • Quản trị: ZPT có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị và tham gia vào việc ra quyết định của cộng đồng Zeepin.

Tổng quan về Zeepin

 • Tên token: ZPT
 • Tổng số coin phát hành1.000.000.000 ZPT
 • Hiện tại đã phát hành500.000.000 ZPT
 • Website chính thứchttps://www.zeepin.io
 • Telegramhttps://t.me/zeepin
 • Twitter: https://twitter.com/ZeepinChain
 • Facebookhttps://www.facebook.com/ZeepinChain

Những tính năng của Zeepin

 • ZeeCrew  Vì Zeepin liên quan đến tổ chức chuỗi, ứng dụng này sẽ cho phép cộng đồng hình thành một dự án độc lập được phân cấp. DApp này cho phép hình thành một công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.
 • ZeerRights  Vì hệ sinh thái này phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo nên có rất nhiều vấn đề về bản quyền để giải quyết. Các nhà đầu tư có thể sử dụng dApp này như một đòn bẩy để đạt được độ tin cậy cũng như theo dõi tiến độ huy động vốn từ cộng đồng của họ, hoạt động thiết yếu như một tính năng kiểm soát rủi ro.
 • ZeeCreate Thông qua việc sử dụng mã thông báo ZPT, dApp này sử dụng các hợp đồng thông minh để cung cấp nội dung và tìm người tìm kiếm ý tưởng sáng tạo và kết nối chúng với người sáng tạo.
 • ZeeTalent Mọi thành viên của cộng đồng này sẽ được nhận dạng duy nhất và thông qua tài năng của KYC sẽ được xác định.
 • ZeeFund  Điều này sẽ cho phép huy động vốn cộng đồng nhanh và cởi mở so với cách gây quỹ truyền thống. Các nhóm trong dự án này có thể độc lập khởi động các dự án của họ và nhận được tài trợ.

Tại sao nên đầu tư vào Zeepin

Có một số lợi ích của việc đầu tư vào Zeepin:

 • Bản quyền  Mỗi người sáng tạo sẽ nhận được một số hình thức tài sản kỹ thuật số sẽ vẫn tồn tại suốt đời và có thể được bán hoặc chuyển nhượng. Được xác thực nội dung quảng cáo của bạn trên blockchain để xuất bản thông tin bản quyền của bạn.
 • Ủy quyền  Nền tảng này có các công cụ hiệu quả an toàn, nhanh chóng và có thể được trudted do nền tảng vững chắc của công nghệ blockchain. Những công cụ này tự động tính toán lợi nhuận và phân phối nó cho phù hợp.
 • Giao dịch phân cấp Do tính chất phi tập trung của nền tảng, người dùng có thể tin tưởng khi nói đến sáng tạo bản quyền dẫn đến giảm chi phí giao dịch
 • Đầu tư Nhiều người tham gia hơn có thể tham gia chuỗi dẫn đến tăng giá trị cho người sáng tạo và thanh toán tiền mặt nhanh hơn cho tất cả người chơi trong ngành.

Team phát triển của Zeepin

Team phát triển của Zeepin (ZPT Coin)
Team Zeepin

Team phát triển của Zeepin có 5 thành viên chủ chốt bao gồm:

 • Zhu Fei, CEO – Giám đốc điều hành của Arting365 Inc., một nền tảng hiện có cho các cá nhân sáng tạo để giới thiệu và mạng lưới trong 15 năm qua, Giám đốc điều hành của Zeepin Cultural and creating Co. trong 5 năm qua, và là giám đốc của Thượng Hải Top Young Hiệp hội Tài năng Sáng tạo, Trung tâm Sản xuất Sáng tạo Công nghiệp Thông minh, và Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp, với 3 năm kinh nghiệm chia tổng số giữa ba.
 • Shenbi Xu, CSO – Cựu CSO của Arting365 Inc., kinh nghiệm trước đây cung cấp các dịch vụ chiến lược cho Apple, Microsoft và Samsung, và trải nghiệm với vai trò là người sáng tạo GE ở Châu Á – Thái Bình Dương. *
 • Glovia Gu, COO – Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, chuyên ngành truyền thông kỹ thuật số. Đã điều hành hơn 50 sự kiện cho các thương hiệu như Coca-Cola, Adobe, Lenovo và HP. *
 • Jason Xu, Nhà phát triển cấp cao – Có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ, nền tảng về mã hóa và phát triển ứng dụng được phân phối và sẽ thiết kế kiến ​​trúc chính của Môi trường Zeepin.
 • Leo Cai Trưởng phòng Quan hệ Nhà đầu tư Có nhiều năm kinh nghiệm vốn mạo hiểm; dành riêng cho các lĩnh vực trí thông minh và nhân tạo. Học tại Trường Tin học của Đại học Edinburgh, và lấy bằng cử nhân Khoa học Máy tính và bằng Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo; Tham gia vào sự phát triển của nhiều dự án AI ở Anh; Tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về một số lượng lớn các dự án blockchain trên toàn cầu; Có một sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và ứng dụng blockchain; Chịu trách nhiệm đầu tư vào nhiều dự án ứng dụng blockchain trong nước; Một trong những nhà đầu tư ban đầu của Zeepin.

Tỉ giá hiện tại của ZPT Coin

Tỉ giá hiện tại của Zeepin (ZPT Coin)
Tỉ giá ZPT Coin
 • ZPT coin lên sàn từ 31/1/2018 giá khi lên sàn là 0.171$/1 ZPT, Zeepin lên sàn đúng thời điểm thị trường Altcoin đang giảm nên thời điểm mình viết bài viết này giá ZPT đang giảm thấp hơn khi lên sàn, hiện tại giá đang là 0.0638$/1 ZPT, tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để ôm ZPT, nếu như các bạn có ý định đầu tư vào ZPT coin thì nên đầu tư ngay hôm nay.
Tỉ giá hiện tại của Zeepin (ZPT Coin)
Tỉ giá ZPT Coin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này ZPT coin đang có tổng vốn hóa thị trường là 31.9 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 622k USD, và đang đứng top 274 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán ZPT Coin ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua ZPT Coin trên các sàn giao dịch như : Gate.io, Lbank. Tuy nhiên các bạn nên mua bán ZPT Coin trên sàn Gate.io, vì đây là một sàn lớn và rất uy tín, anh em nào chưa biết tạo tài khoản trên sàn này thì có thể xem bài viết bên dưới nhé.

Ngoài ra anh em có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT cũng như rất nhiều đồng coin tốt nhất thế giới hiện nay.

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được Zeepin Coin là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử ZPT coin, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư. Nhìn chung ZPT coin là đồng tiền khá là tốt để tích trữ lâu dài, tương lai giá trị sẽ cao hơn rất nhiều lần so với hiện tại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*