Download WanDriver 5.3 (Easy DriverPack 5.3) Cho Win Xp/7/8 – Link Google Drive

WanDriver – (hay được gọi là Easy DriverPark) –  Là một phần mềm cài đặt Driver cho máy tính, bản WanDriver (Easy DriverPack 5.3) là bộ phần mềm có thể cài đặt hầu như đầy đủ cho các dòng máy tính, laptop hiện nay với dụng lượng khá là nhẹ, mặc dù là phiên bản thấp nhưng hiện tại vẫn đang được các kỹ thuật viên máy tính sử dụng để cài Driver. WanDriver 5.3 là bộ phần mềm cài Driver Offline rất thích hợp để cài đặt Driver khi máy tính chưa được kết nối Internet hoặc Driver internet chưa được cài đặt.

Các phiên bản WanDriver (Easy Driver Pack) khác:

Tuy nhiên hôm nay mình sẽ Hướng dẫn các bạn “Download WanDriver 5.3 dùng cho Windows Xp, Windows 7 và Windows 8” nhé. Những phần mềm WanDriver Cao hơn mình sẽ cập nhật ở những bài viết sau:

Download WanDriver (Easy DriverPack) 5.3

Pass giải nén: Huongdandaotienao.com

Lưu ý:

  • Nếu link hỏng hoặc không tải được các bạn hãy comment dưới bài viết nhé mình sẽ sửa lại. Cảm ơn các bạn!
  • Nếu bạn nào muốn cài Driver cho phiên bản Win 8.1 thì có thể tải WanDriver 6 này nhé.

Hướng dẫn sử dụng WanDriver (Easy DriverPack) 5.3

Bước 1: Các bạn mở file vừa tải về ra và chạy file  “WanDrv.exe” (nếu không chạy trực tiếp được thì các bạn giải nén file tải về rồi chạy file ” “WanDRV.exe” dưới quyền Administrator) nhé.

Bước 2: Sau khi chạy Wandrv sẽ hiển thị như hình dưới:

  • Các bạn tích chọn hết Driver cần cài đặt và tích bỏ ô “Use Website Navigation for IE Start Page” và nhấn Start (S) và Chọn dòng thứ 2 “Extrac and install drivers"ở góc trái của phần mềm để bắt đầu cài đặt Driver cho máy tính.

  • Sau khi cài xong WanDrv sẽ yêu cầu khởi động lại máy tính. Các bạn nhấn chấp nhận để khởi động lại nhé.

Bước 3: Sau khi khởi động máy tính xong để kiểm tra xem Driver đã được cài đặt vào máy tính hết chưa các bạn làm như sau:

  • Các bạn nhấn chuột phải vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy tất cả những Driver đã được cài đặt vào máy tính.

  • Nếu như không thấy chấm than màu vàng thì máy tính của các bạn đã được cài đặt Driver đầy đủ và thành công.
  • Nếu còn thấy chấm than thì Driver của các bạn chưa được cài đặt đầy đủ lúc đấy các bạn hãy tải bộ WanDriver được cập nhật mới nhất về để cập nhật Driver lại nhé.

Lời kết

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) WanDriver (Easy DriverPacks) 5.3 cho Win Xp, 7/8“. Các cài đặt Driver bằng phần mềm WanDrv cho các bạn rồi. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm và cài đặt Driver cho máy tính.

Chúc các bạn thành công!Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*