Download WanDriver 6.6 cho Win Xp/7/8/8.1/10 – Link chuẩn Google Drive

WanDriver (tên gọi khác Easy DriverPacks) – Là bộ công cụ phần mềm không thể thiếu được với những Anh/ Em kỹ thuật máy tính khi mà hàng ngày phải cài đặt rất nhiều những chiếc máy tính với model khác nhau và những hãng khác nhau, nếu như các bạn tìm tải Driver theo cách thông thường là lên trang chủ của từng hàng để tải thì rất là lâu và khó tìm đối với những bạn mới bắt đầu, tất cả những điều đó giờ các bạn chỉ cần tải bộ công cụ rất đơn giản đó là WanDriver, đây là bộ công cụ có dung lượng khá là nhẹ với cơ sở dữ liệu Driver lớn vì vậy có thể cài đặt gần như là đầy đủ Driver cho các dòng máy tính mới nhất hiện nay. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ Hướng dẫn các bạn “Download (tải) WanDriver 6.6 dành cho Win Xp, Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win” 10 cho cả 2 phiên bản là 32 Bit và 64 Bit, bằng link Google Drive tải rất nhanh nhé.

 

Các phiên bản WanDriver khác:

Link Download WanDriver (Easy DriverPacks) 6.6

Lưu ý: Trước khi tải WanDrv các bạn xem máy tính đang dùng hệ điều hành Windows gì? phiên bản 32 hay 64 Bit nhé. Nếu bạn nào chưa biết xem thế nào có thể vào đây để xem hướng dẫn.

Dưới đây là phiên bản WanDrv Tiếng Việt rất dễ sử dụng:

Lưu ý: Nếu có vấn đề về link hỏng hoặc không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!. Hoặc tải phiên bản WanDriver mới nhất Tại đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt WanDriver 6.6 

Bước 1: Sau khi tải bộ cài đặt WanDrv 6.6 về các bạn tiến hành giải nén và chạy file “WanDrv6.exe” để bắt đầu cài đặt, nếu WanDrv có hỏi nhấn Yes hay gì để cài thì các bạn nhấn nhé.

Bước 2: Sau khi chạy file WanDrv6.exe sẽ hiện ra 1 bảng như hình dưới:

  • Các bạn có thể tích chọn chỉ giải nén Driver mà không cài đặt hoặc cài đặt xong sẽ xóa file giải nén, ở đây thường thì sẽ tích ô thứ 2 thôi xong nhấn Bắt đầu để cài đặt.
  • Các bạn chờ chút sau khi cài đặt xong WanDriver sẽ yêu cầu các bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt, các bạn hãy khởi động lại máy nhé.

Bước 3: Sau khi khởi động lại máy các bạn cần kiểm tra xem máy đã cài đặt đầy đủ Driver hay chưa? cách làm như sau:

  • Trên cửa sổ Desktop máy tính các bạn Nhấn chuột phải vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy tất cả những Driver đã được cài đặt vào máy tính.

  • Nếu máy tính đã hiện như trên và không có thông báo chấm than thì ok máy của các bạn đã được cài đặt đầy đủ Driver rồi. Còn nếu có thông báo chấm than hoặc gạch chéo nghĩa là máy bạn vẫn thiếu Driver lúc này các bạn hãy tải bản WanDriver được cập nhật mới nhất về để cài lại nhé.
  • Ngoài ra nếu không được nữa các bạn có thể tải bản DriverEasy cập nhật tự động này về để cài nhé, nhưng với phiên bản này các bạn cần phải có Internet thì mới có thể cập nhật được.

Lời kết

Ok vậy là xong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách “Download (tải) WanDriver 6.6 cho Win Xp, Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10 32/64 Bit – Link Google Drive” và Hướng dẫn cài đặt WanDrv khá là chi tiết. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho mọi người trong quá trình tìm và cài đặt Driver cho chiếc máy tính thân yêu của mình. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao tiếp tục chia sẻ những phần mềm mới trong thời gian tới nhé.

3 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*