Download WanDriver 6.2 Full Cho Win Xp/7/8- Link Google Drive

WanDriver – (hay thường được gọi là Easy DriverPacks) bộ công cụ không thể thiếu đối với những AE làm kỹ thuật viên hoặc những người hay phải cài Windows cho máy tính. WanDriver sẽ giúp chúng ta cập nhật Driver cho các dòng máy tính (Laptop) một cách tự động mà không cần phải có kết nối Internet vì cơ sở dữ liệu của WanDriver rất lớn tương thích với hầu hết các dòng máy tính cũ mới hiện nay trên thị trường, đây là bộ công cụ rất là dễ sử dụng phù hợp với những người biết hoặc chưa biết nhiều về máy tính cũng đều có thể tự cài Driver một cách chuẩn xác nhất. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các “Download (Tải) WanDriver 6.2 Full dành cho Windows XP, Windows 7 và Windows 8 với link từ Google Drive” nên tải rất nhanh.

Các phiên bản WanDriver khác:

Những ưu điểm của WanDriver

 • Đơn giản dễ sử dụng ai cũng có thể sử dụng được.
 • Không tốn nhiều phần cứng máy tính như CPU hoặc Ram.
 • Tự động cài đặt và giải nén Driver một cách phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện nay cả phiên bản Windows 32bit và 64bit.
 • Cập nhật các driver mới nhất cho máy tính một cách tự động.
 • Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows 7 hoặc Windows 8.1, Win10
 • Hổ trợ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn và Tiếng Trung
 • Cơ sở dữ liệu của WanDriver đa dạng phù hợp với tất cả các dòng máy tính mới cũ hiện nay.

Link Download WanDriver 6.2 Full 

Trước khi tải WanDriver các bạn cần xem máy tính của các bạn hiện đang dùng hệ điều hành gì phiên bản 32 hay 64 Bit để tải bản WanDrv phù hợp cho máy tính nhé, bạn nào không biết có thể vào đây để xem hướng dẫn xem hệ điều hành máy tính.

Lưu ý:

 • Nếu Link lỗi hay không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé mình sẽ sửa lại link. Cảm ơn mọi người đã hợp tác.
 • Nếu bạn nào muốn cài Driver cho Windows 10 thì có thể tải phiên bản WanDriver 7.1 được cập nhật mới nhất 

Hướng dẫn cài đặt Driver bằng WanDriver 6.2 

Bước 1: Sau khi tải WanDrv 6.2 về các bạn tiến hành giải nén và chạy file “WanDrv6.exe” để bắt đầu cài đặt Driver cho máy tính nhé.

Bước 2: Sau khi chạy file WanDrv6 sẽ hiện ra như hình dưới:

 • Ở đây có 2 lựa chọn (1) là các bạn chỉ giải nén Driver ra và không cài đặt, (2) là giải nén Driver và cài đặt Driver cho máy tính các bạn chọn (2) nhé. và nhấn Bắt đầu để WanDriver cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động lại máy tính.

Bước 3: Kiểm tra xem Driver đã được cài đầy đủ hay chưa?

Để xem WanDriver đã cài đặt đầy đủ Driver cho máy tính của các bạn chưa các bạn bạn nhấn chuột phải vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy tất cả những Driver đã được cài đặt vào máy tính.

 • Nếu các bạn thấy như hình trên là ok. Xin chúc mừng Driver đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính. Còn nếu thấy chấm than thì máy chưa được cài đặt đầy đủ Driver lúc này các bạn hãy Download WanDriver phiên bản mới nhất này về để cài lại nhé.

Lời kết

Ok trên đây là toàn bộ “Link tải WanDriver 6.2 cho Win XP, Win 7 và Win 8 – Link Google Drive + Hướng dẫn sử dụng WanDriver 6.2“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình cài đặt Driver cho máy tính.

Nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !..

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*