Hướng dẫn lấy lại CMT Coin khi chuyển nhầm vào ví Myetherwallet

Xin chào các bạn chắc hẳn các bạn cũng gặp phải tình trạng tương tự như mình lúc trước khi chuyển Cybermilles (CMT) từ sàn giao dịch Binance về ví Myetherwallet mặc dù trong lịch sử của Binance đã thấy lệnh chuyển thành công và kiểm tra Txid đã thấy hoàn thành như bên dưới:

lệnh chuyển thành công và có Txid

Nhưng các bạn kiểm tra CMT trong ví MEW thì không thấy đâu và nhấn vào Txid thì ra như sau:

https://www.cmttracking.io/tx/0x9c0d30ce1dd56fe3d20c792506c8218121bc904ac8d95ca3f092dd53eb5a9c05

Txid

Đến đây chắc hẳn các bạn đang rất là lo lắng quái lạ rõ ràng chuyển đúng ví rồi tại sao không thấy CMT coin đâu, ở đây nguyên nhân là CMT hiện tại đã ra Mainet riêng từ tháng 10/2018, và những ai chuyển CMT coin về ví MEW đều sẽ không hiển thị ở ví MEW nữa. Vậy phải làm sao để lấy lại số CMT coin bây giờ, ok hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước rất chi tiết, ở đây mình đã gặp phải và lấy lại thành công nên mình muốn chia sẻ cho mọi người tránh bị mất số coin không đáng. Nếu như không biết cách lấy có thể nó sẽ bị đóng băng ở đó mãi mãi.

Hướng dẫn lấy lại CMT Coin khi chuyển nhầm vào ví Myetherwallet

Lưu ý quan trọng: Trước khi lấy lại CMT coin trên ví MEW đầu tiên mình muốn các bạn hãy tạo một ví MEW mới để chuyển tất cả những đồng coin các bạn có ở ví MEW hiện tại sang ví MEW mới này, vì khi mình lấy lại CMT coin cũng gần như đồng nghĩa với việc mình đã để lộ Private Key vì vậy để an toàn hãy di chuyển toàn bộ Coin từ ví Myetherwallet cũ sang ví Myetherwallet mới.

Bước 1: các bạn hãy lấy điện thoại lên trang chủ của Cybermillies.io tải ví CMT Wallet về điện thoại và cài đặt .

 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong CMT Wallet các bạn mở ứng dụng ví lên sẽ có 2 phần là Tạo ví và Nhập ví các bạn nhấn vào phần Nhập ví nhé.

 

Bước 3: các bạn chuyển sang Tab Khóa cá nhân và nhập Private Key mà các bạn sử dụng để đăng nhập vào ví MEW của các bạn + với mật khẩu đăng nhập vào ví MEW, 

  • ô đầu tiên các bạn nhập Private Key vào vào.
  • Ô thứ 2 các bạn nhập mật khẩu ví MEW cũ của các bạn vào.
  • Ô thứ 3 các bạn nhập lại mật khẩu giống ô trên. đến đây các bạn biết vì sao mình kêu các bạn chuyển coin sang ví MEW mới rồi chứ để an toàn tránh bị mất coin thôi.

-> và nhấn vào bắt đầu nhập. và nhận thành quả

Như vậy là xong các bạn có thể chuyển số coin của mình đi nơi khác được rồi. Ở đây mình đã chuyển hết CMT đi trước rồi nên ví của mình không còn đồng nào rồi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nhận lại CMT coin khi lỡ chuyển nhầm vào ví Myetherwallet, cũng khá là đơn giản hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*