Sửa lỗi “The Installation Cannot Continue as the Installer File May be Damaged”

Xin chào các bạn,

Chắc hẳn các bạn đang cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2018, Illustrator CC 2019 hoặc Illustrator CC 2020 và gặp lỗi “The Installation Cannot Continue as the Installer File May be Damaged” và các bạn đang nghĩ rằng file đó bị lỗi tuy nhiên khi các bạn copy phần mềm sang máy tính khác thì lại chạy bình thường không hệ gặp lỗi này, và các bạn đang nghĩ máy tính của mình bị lỗi cần phải cài đặt lại Windows, thế nhưng nếu cài đặt lại Windows thì bao nhiêu phần mềm phải cài lại còn cả dữ liệu nữa chứ chẳng may cài lại bị mất thì sao, các bạn đừng lo ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lý lỗi “The Installation Cannot Continue as the Installer File May be Damaged. Download the intaller again” đảm bảo 100% thành công và các bạn không phải lại Windows làm gì cho mất thì giờ, nhiều khi cài lại windows cũng chưa chắc xử lý được lỗi này. đây là một lỗi hay bị khi cài đặt phiên bản AI CC 2018 trở lên hoặc các phiên bản Photoshop đời cao khác, các xử lý như sau:

Đầu tiên các bạn tải cho mình bộ công cụ “Adobe Damaged Installer Fix” nhé.

Bạn nào chưa biết cách tải file trên Website của mình thì có thể vào đây xem hướng dẫn cách tải nhé.

Sau khi tải về rồi các bạn dùng phần mềm Winrar giải nén ra và chạy file “Adobe Damaged Installer Fix.exe” bằng quyền Administrator như hình dưới:

  • Sẽ có một cửa sổ hiện ra các bạn nhấn Accept để chấp nhận

=> Ok như vậy là chúng ta đã sửa thành công lỗi “The Installation Cannot Continue as the Installer File May be Damaged. Download the intaller again“. Bây giờ các bạn chạy lại file cài đặt Illustrator là được.

=> Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn sửa lỗi “The Installation Cannot Continue as the Installer File May be Damaged. Download the intaller again” trong Illustrator CC 2018, 2019 và 2020 đảm bảo thành công 100%. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình cài đặt các phần mềm của Adobe. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

6 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*