Telegram tiết lộ công cụ xác minh ID cá nhân để chia sẻ dữ liệu với ‘Tài chính, ICO’

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ứng dụng messenger được mã hóa đi tới tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain Telegram đã phát hành một công cụ ủy quyền nhận dạng cá nhân, theo một tuyên bố chính thức được công bố ngày 26 tháng 7.

Công cụ này, được gọi là Telegram Passport, báo cáo mã hóa thông tin ID cá nhân của người dùng và cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu ID của họ một cách an toàn với các bên thứ ba, bài đăng Telegram được xây dựng dưới dạng “tài chính, ICO, v.v.”

Theo bài đăng, dữ liệu ID của người dùng hiện sẽ được lưu trữ trên đám mây Telegram, nhưng “Trong tương lai, tất cả dữ liệu Telegram Passport sẽ chuyển sang đám mây phi tập trung.”

Công cụ mới hiện được tích hợp với ePayments thanh toán kỹ thuật số, mà Telegram đề cập đến trong bài đăng của họ là “hệ thống thanh toán điện tử đầu tiên hỗ trợ đăng ký và xác minh” thông qua công cụ mới. EPayments xác nhận sự tích hợp trên kênh Telegram của nó, lưu ý rằng “xác minh có thể đạt được chỉ trong một vài cú nhấp chuột.”

Mới đây, CEO và người sáng lập Telegram Pavel Durov đã được giới thiệu trong bảng xếp hạng hàng năm “40 Under 40” của Fortune là một trong những người phá vỡ kinh doanh toàn cầu nổi bật nhất. Trước khi tạo Telegram, Durov đã thành lập trang web truyền thông xã hội VK.com.

Tháng 3 này, Telegram đã hoàn thành hai vòng tài trợ đóng $ 850 triệu thông qua việc bán TON tiền điện tử đang chờ xử lý của nền tảng, đưa tổng số tiền tài trợ của nó lên 1,7 tỷ đô la. Cuối tháng 5, các kế hoạch khởi động một ICO công cộng của Telegram đã bị gián đoạn do thực tế là công ty đã huy động đủ tiền thông qua hai vòng ICO riêng.

Ra mắt vào năm 2011, ePayments cho biết họ cung cấp dịch vụ thanh toán cho hơn 500.000 khách hàng tự do và 1.000 công ty trên toàn thế giới. Dịch vụ thanh toán kỹ thuật số dựa trên London hỗ trợ các giao dịch bằng tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và các giao dịch khác.

Tuần này tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Tokyo Hitachi và công ty viễn thông khổng lồ KDDI đã thông báo thử nghiệm hệ thống thanh toán bán lẻ sử dụng công nghệ blockchain để xác thực dữ liệu sinh trắc học.

Theo: Cointelegraph

biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*