Beansurvey là gì? Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với Beansurvey

Xin chào các bạn,

Định nghĩa kiếm tiền online chắc không còn xa lạ gì với mọi người nữa rồi phải không nào, hiện này có rất nhiều hình thức kiếm tiền online các bạn hãy theo dõi Website của mình để cập nhật nhé, hôm nay mình tiếp tục với Seri hướng dẫn kiếm tiền Online bằng khảo sát cụ thể là kiếm tiền với Beansurvey.vn. Vậy Beansurvey là gì? Cách kiếm tiền bằng Beansurvey như thế nào? Beansurvey có lừa đảo không?. Bài viết này sẽ trả lời tất cả cho các bạn, các bạn hãy đọc hết bài viết này nhé.

Beansurvey là gì?

Beansurvey là một trang web khảo sát kiếm tiền online rất uy tín hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực khảo sát. Beansurvey lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, đây là một món ăn quá quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, khi các bạn tham gia vào Beamsurvey các bạn sẽ được tham gia vào trả lời các câu hỏi về nhu cầu thị hiếu hay những ý kiến đánh giá về một nhãn hàng hay sản phẩm hay một dịch vụ nào đó .. Theo yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức, đổi lại bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng với những hạt đậu may mắn, những hạt đậu này có thể đổi thành các phần thưởng như thẻ cào điện thoại, tiền mặt hoặc voucher mua sắm hoặc nhiều phần quà hấp dẫn khác.

bean survey thuộc Công ty TNHH B World Insights, là một công ty 100% vốn của Nhật Bản, được thành lập năm 2014 bởi ông Shigemasa Ohta, lĩnh vực hoạt động của công ty là chuyên nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam, Beansurvey có trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà TH Building, Số 1 phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Beansurvey có lừa đảo không?

Trước khi có ý định tham gia vào Beansurvey chắc hẳn các bạn sẽ có thắc mắc và search trên mạng xem liệu Beansurvey có lừa đảo không? đây cũng là câu hỏi đặt ra cho tất cả mọi người khi có ý định tham gia vào bất kỳ một hình thức kiếm tiền nào.

Mình thấy có một số ý kiến trên các diễn đàn và Blog cho rằng Beansurvey lừa đảo (Scam), không thanh toán đầy đủ cho những người tham gia, vậy thực hư thế nào? mình sẽ làm rõ trong bài viết hôm nay nhé.

BeanSurvey có lừa đảo không? Câu trả lời là “không” các bạn nhé, họ trả tiền hoàn toàn sòng phẳng và uy tín, bản thân mình đã làm và thực hiện rất nhiều lệnh rút nhận tiền và tiền được chuyển về tài khoản bank của mình không thiếu xu nào. Dưới đây là ảnh bằng chứng thanh toán của mình:

Đây là một lần mình rút tiền từ Beansurvey về Bảo Kim 

Còn dưới đây là lịch sử đổi đậu của mình trên BeanSurvey 

Mình đã đổi rất nhiều lần và không có lần nào bị sao cả, những cái đã tặng quà là đã đổi thành công các bạn nhé, còn cái đã xác minh thì chưa được các bạn phải chờ đến ngày 15 hàng tháng thì Beansurvey mới chuyển cho bạn nhé.

Tại sao có nhiều người nói Beansurvey lừa đảo, đặt lệnh đổi rồi mà không nhận được tiền? 

Mình xin trả lời luôn có thể các bạn ấy không đọc rõ chính sách của Bean, hoặc không xác nhận thông tin cá nhân, dẫn đến việc không nhận được thanh toán, hoặc chưa đến ngày nhận thanh toán đã vội vàng kêu Bean lừa đảo, thời gian để nhận thanh toán trên Beansurvey khá là lâu nếu bạn chọn rút ngày mùng 1 tháng này thì đến tận ngày 15 tháng sau mới nhận được thanh toán, còn nếu bạn chọn rút vào ngày 30 tháng này thì 15 tháng sau là rút được rồi chỉ sau 15 ngày là rút thành công rồi, các bạn nên tìm hiểu kỹ về các chính sách cũng như đổi đậu của Beansurvey để hiểu rõ hơn.

=> Chắc hẳn đến đây các bạn đã phần nào hiểu hơn về Bean Survey rồi phải không nào? Vậy các bạn còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Beansurvey

Bước 1: Các bạn vào https://beansurvey.vn/register.html nhấn vào đăng ký ở góc phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản nhé.

Bước 2: Các bạn nhấn vào đăng ký và điền thông tin như hình dưới:

 • Tên đăng nhập: Các bạn viết liền không dấu nhé.
 • Mật khẩu: Các bạn nhập tối thiểu 6 ký tự và bắt buộc phải có ký tự số và chữ. ví dụ : “12345meomeo” chẳng hạn.
 • Họ Tên: Các bạn ghi đúng như trong chứng minh nhân dân nhé.
 • Giới tính: Các bạn chọn nam hoặc nữ nhé.
 • Điện thoại : Các bạn nhập sdt của các bạn vào để tí còn kích hoạt tài khoản nhé.
 • Email: Các bạn điền địa chỉ email mà các bạn đang dùng, dùng để kích hoạt tài khoản và sau này có khảo sát mới Beansurvey sẽ gửi vào địa chỉ mail cho các bạn.
 • Ngày sinh: Các bạn ghi đúng như trong CMND
 • Người giới thiệu: Các bạn ghi địa chỉ Mail của mình vào “thuyenht1@gmail.com
 • Check vào tôi không phải người máy.
 • Check tiếp vào Tôi đồng ý với các điều khoản Quy định thành viên và Chính sách bảo mật của BEAN Survey

=> Cuối cùng nhấn Xác nhận để chuyển qua bước tiếp theo

Bước 3: Sau khi nhấn vào xác nhận hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại mà các bạn đã đăng ký ở bước 2 các bạn nhập mã xác nhận vào ô như hình dưới nhé:

 • Các bạn nhập mã vào xong nhấn Xác nhận sẽ ra như hình dưới:

Bước 4: Beansurvey sẽ gửi một Email kích hoạt vào địa chỉ Email mà các bạn đã đăng ký ở bước 2 các bạn đăng nhập vào tài khoản mail để xác nhận nhé, nếu không thấy email xác nhận ở hộp thư đến các bạn hãy kiểm tra trong mục spam hoặc thư rác nhé.

 • Các bạn nhấn vào link kích hoạt mà Beansurvey gửi là ok. Đến đây tài khoản của các bạn đã tạo thành công giờ các bạn có thể tiến hành làm khảo sát rồi.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng khảo sát với Beansurvey

Có 2 cách để các bạn kiếm tiền với Beansurvey là kiếm tiền bằng khảo sát và kiếm tiền bằng giới thiệu bạn bè tham gia khảo sát. 

Cách 1: Kiếm tiền bằng khảo sát

Có 3 loại kiếm tiền bằng khảo sát đó là khảo sát công khai, khảo sát riêng tư và khảo sát đặc biệt.

1. Khảo sát công khai

 • Đối tượng: Đây là loại khảo sát mở cho tất cả mọi người, tùy vào chủ đề mà một số hay toàn bộ mọi người có thể tham gia.
 • Cách tham gia: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Beansurvey -> nhấn vào danh sách khảo sát -> và click vào đăng ký để bắt đầu làm khảo sát.
 • Thông báo: Beansurvey sẽ gửi email mời các thành viên tham gia một cách ngẫu nhiên, các bạn hãy check mail thường xuyên để làm khảo sát này nhé.

2. Khảo sát riêng tư

 • Đối tượng: Đây là loại khảo sát chỉ những thành viên phù hợp mới được tham gia làm khảo sát.
 • Cách tham gia: Khi nhận được khảo sát các bạn click vào link và làm khảo sát như bình thường, nhớ là phải trả lời trung thực nhé.
 • Thông báo: Hệ thống sẽ gửi email thống báo khi có khảo sát hoặc các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và làm khảo sát.

3. Khảo sát đặc biệt

 • Đối tượng: Chỉ áp dụng cho thành viên được BEAN Survey gửi thư mời làm khảo sát Từ 1 – 40 câu hỏi
 • Được từ 1 – 300 đậu (bao gồm cả đậu thưởng)
 • *Đậu thưởng sẽ được tặng trong vòng 10 ngày sau khi dự án khảo sát kế thúc 
 • Thông báo: Hệ thống sẽ gửi email thống báo khi có khảo sát hoặc các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và làm khảo sát.

=> Nhìn chung khảo sát ở Beansurvey mỗi tháng có khá là nhiều và lượng đậu kiếm được qua mỗi khảo sát cũng khá cao vì vậy các bạn rất dễ đạt được đủ đậu để có thể rút tiền mặt.

Cách 2: Kiến tiền bằng giới thiệu bạn bè tham gia

Bạn sẽ nhận được 10 đậu với mỗi người đăng ký thành công qua sự giới thiệu của bạn.

Bạn sẽ được nhận thêm 50 đậu nữa khi người được bạn giới thiệu đạt đủ 3 điều kiện sau: hoàn thành khảo sát hồ sơ cá nhân; tham gia các chương trình khảo sát và giành được 80 đậu.

Để giới thiệu bạn bè tham gia trên tài khoản Beansurvey các bạn vào phần tài khoản -> Giới thiệu bạn bè 

 • Các bạn nhấn vào giới thiệu bạn bè -> kéo xuống dưới nhần vào phần giới thiệu ngay

 • Các bạn nhấn vào giới thiệu ngay 

 • Các bạn hãy copy link giới thiệu mang chia sẻ lên facebook, blog, email, website, .. bất cứ chỗ nào chỉ cần họ click vào link các bạn gửi và tạo tài khoản là các bạn có thể nhận được đậu rồi, khá là đơn giản để kiếm đậu phải không nào.

=> Trên đây là 2 cách mà các bạn có thể kiếm đậu với Beansurvey, các bạn hãy chăm chỉ làm nhé, nếu làm tốt sẽ sớm đủ số đâu tối thiểu để đổi tiền hoặc thẻ cào thôi.

Hướng dẫn rút tiền từ Beansurvey về tài khoản ngân hàng

1 đậu = 100 đồng, các bạn tích lũy được 500 đậu sẽ có thể đổi thưởng trị giá 50,000 vnđ, sau khi đủ 500 đậu các bạn tiến hành đổi đậu lấy tiền mặt hoặc thẻ cào, các bạn vào phần tài khoản -> đăng ký đổi đậu lấy quà

 • Các bạn nhấn vào đổi đậu lấy quà 

 • Các bạn nhập Email + SĐT của các bạn khi đăng ký tài khoản vào
 • Chọn hình thức muốn rút Thẻ cào hoặc rút tiền mặt qua bảo kim

=> và nhấn Tiếp theo

 • Các bạn chọn số đậu muốn đổi và nhấn vào Xác nhận

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Beansurvey là gì? Beansurvey có lừa đảo (scam) không? cách tạo tài khoản cũng như kiếm tiền bằng khảo sát cùng với Beansurvey. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm khảo sát. Ngoài ra các bạn hãy vào đây để theo dõi những hình thức kiếm tiền được cập nhật mới nhất nhé.

Xem thêm:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*