Bitmoon là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử Bitmoon

Bitmoom là gì ?

Xin chào các bạn,

Chắc hẳn các bạn đang tìm hiểu tiền điện tử, và muốn tìm cho mình một sàn giao dịch BTC, ETH, BCH… và rất nhiều loại coin nữa ra tiền VNĐ và ngược lại  nhưng các bạn đang bị rơi vào ma trận vì hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch mọc lên khiến bạn không biết nên mua bán coin trên sàn nào uy tín, an toàn, và bảo mật, với chi phí giao dịch rẻ, và tránh bị Scam. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một sàn giao dịch mặc dù mới mở đầu năm 2018 nhưng rất uy tín, đó là sàn giao dịch Bitmoon.net, Bitmoon được biết đến là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán coin ra tiền VNĐ và ngược lại, hỗ trợ lên đến hơn 200 loại coin khác nhau, vậy Bitmoon là gì ? tổng quan về sàn giao dịch này như thế nào ? có nên mua bán coin trên Bitmoon không, xin mời các bạn cùng huongdandaotienao tìm hiểu nhé.

Bitmoon là gì?

Bitmoon là gì?
Bitmoon là gì?

Bitmoon là sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ mua bán hơn 200 loại Coin ra tiền VNĐ và ngược lại, Bitmoon áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm giúp người dùng trao đổi tiền điện tử một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và bảo mật, với chi phí giao dịch rẻ, với chi phí nạp coin bằng 0 (không mất phí nạp coin), có ví lưu trữ coin cho những bạn nào muốn tích trữ coin, và chấp nhận thanh toán qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, Bitmoon được biết đến là sàn giao dịch thời gian thực giống như các sàn giao dịch quốc tế như: Binance, Huobi, Kucoin, CoinEx ….

Bitmoon có trụ sở rõ ràng : Trụ sở chính: 20th Floor Central Tower, 28 Queen’s Road Central, HK, hiện tại Bitmoon có thêm chi nhánh tại Việt Nam Địa chỉ: 18C Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Những ưu điểm của sàn giao dịch Bitmoon

 • Hỗ trợ mua bán hơn 200 loại coin ra tiền việt và ngược lại, hiện nay Bitmoon đang tiếp tục hỗ trợ thêm các loại coin mới, đây là lợi thế lớn nhất của Bitmoon so với những sàn giao dịch hỗ trợ tiền VNĐ.
 • Phí giao dịch thấp: phí giao dịch chỉ 0.25% bằng phí giao dịch trên sàn Bittrex, và Poloniex, nhưng so với mặt bằng hỗ trợ giao dịch bằng tiền VNĐ thì bitmoon được đánh giá là sàn giao dịch có phí giao dịch khá rẻ.
 • Có ví lưu trữ coin : Bitmoon hỗ trợ ví lưu trữ riêng cho các loại coin, các bạn có thể lưu trữ Coin lâu dài trên Bitmoon được.
 • Miễn phí nạp coin: Bitmoon miễn phí nạp coin cho tất cả các loại coin.
 • Đội ngũ support chuyên nghiệp: nhìn chung đội ngũ support khá là tốt, có lần mình bị lỗi nạp tiền mình gửi support cho nhân nhân viên hỗ trợ và được xử lý chỉ khoảng 15 phút là mình nhận được tiền trong tài khoản, ưng nhất điểm này.
 • Tốc độ nạp rút coin nhanh: các lệnh nạp rút coin trên bitmoon được xử lý khá nhanh, mình có chuyển Coin từ sàn Binance về Bitmoon mất khoảng 30 phút là mình nhận được coin trên sàn Bitmoon.
 • An toàn và bảo mật : Bitmoon sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, vì vậy coin các bạn lưu trữ trên đó cũng rất an toàn.
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng: hầu như các ngân hàng tại việt Nam đều được Bitmoon hỗ trợ.
 • Có trụ sở rõ ràng : Địa chỉ: 18C Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Những nhược điểm của sàn giao dịch Bitmoon

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì Bitmoon cũng có những nhược điểm như:

 • Không công bố Team phát triển.
 • Website mới thành lập trong năm 2018 nên đôi khi cũng phát sinh những lỗi nhỏ trong quá trình nâng cấp, tuy nhiên không đáng kể.

Phí giao dịch trên Bitmoon như thế nào?

Phí giao dịch trên Bitmoon được tính như sau:

 • Phí nạp coin : hoàn toàn miễn phí với tất cả các loại coin mà Bitmoon hỗ trợ.
 • Phí rút Coin: phí rút coin cả bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ để xử lý giao dịch.
 • Phí trade coin, mua bán trên Bitmoon:  được tính là 0.25% cho tất cả các loại coin.
 • Phí gửi tiền cũng như rút tiền về ngân hàng: với Bitmoon thì hoàn toàn Free các bạn nhé.

Thông tin thêm về Bitmoon

 • Webiste chính thứchttps://bitmoon.net
 • Twitter: https://twitter.com/Bitmoondotnet
 • Facebook: https://www.facebook.com/bitmoonnet
 • Telegramhttps://t.me/bitmoondotnet
 • Hỗ trợ: support@bitmoon.net

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được Bitmoon là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này, Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua bán và đầu tư vào tiền điện tử.

Nhận xét: Bitmoon là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán rất nhiều loại coin bằng tiền VNĐ với phí giao dịch rất rẻ mình thấy đây là lợi thế lớn nhất trên sàn này. Mặc dù là sàn giao dịch mới mở đầu năm 2018 nhưng Bitmoon đã và đang từng bước phát triển thể hiện là một sàn giao dịch uy tín, và cạnh tranh hàng đầu trên lãnh thổ Việt Nam, với chức năng nạp rút nhanh chóng, các bạn hoàn toàn có thể trade trực tiếp trên sàn này luôn, không cần phải chuyển lên sàn quốc tế vì hỗ trợ rất nhiều loại coin.

Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

4 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*