Mithril (MITH Coin) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử Mithril (MITH)

Mithril (MITH Coin) là gì?

Mithril (MITH Coin) là gì?
Mithril là gì?

Mithril (MITH) là một hệ sinh thái phi tập trung phân cấp dựa trên Blockchain Ethereum. Mithril là một hệ thống thưởng cho người dùng tham gia vào “khai thác mạng xã hội”. Mithril thưởng cho người dùng về tác động mà nội dung của họ có thể có đối với người xem và mức độ phổ biến mà nội dung thu hút, chẳng hạn như số lượt thích và lượt xem. Trong mạng blockchain và tiền điện tử, Mithril là một ý tưởng rất sáng tạo nhằm thay đổi cách chúng ta nghĩ về truyền thông xã hội. Sự đổi mới đặc biệt này sẽ phân cấp và khen thưởng những người tạo nội dung truyền thông xã hội một cách công bằng và cởi mở.

Mã thông báo Mithril là một mã thông báo phân cấp dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Khai thác xã hội là một khái niệm khai thác hoàn toàn mới, mang lại phần thưởng cho tất cả người tạo nội dung với MITH theo giá trị của bài đăng và tương tác của họ.

Với sự giúp đỡ từ công nghệ blockchain, Mithril sẽ có thể đảm bảo giao dịch được an toàn và an toàn cho tất cả các bên liên quan. Ngoài ra, công nghệ lưu trữ dữ liệu phi tập trung của blockchain cho phép ghi lại các giao dịch không tin cậy, không thay đổi và hiệu quả.

Mục tiêu của Mithril 

Mục tiêu cuối cùng đằng sau Mithril là trở thành blockchain được tối ưu hóa và tối ưu nhất cho việc sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Đây là lý do tại sao khả năng tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội chính hiện tại của Mithril là một ưu tiên. Các tính năng trên Mithril được tạo ra để chúng có thể được sử dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn.

Mục tiêu của Mithril 
mithril

Nhóm Mithril cũng đang làm việc trên các dịch vụ đối tác và ứng dụng chấp nhận MITH. Nó cũng đã phát triển một Giao thức Tích hợp Mithril để cho phép tích hợp liền mạch này giữa Hệ sinh thái Mithril và các mạng xã hội. Khi các nền tảng blockchain khác nhau phát triển, nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục đánh giá lại Mithril để đảm bảo nó cung cấp hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất về chi phí giao dịch và khả năng mở rộng.

Khai thác xã hội Mithril hoạt động như thế nào?

Vì khai thác xã hội là một khái niệm duy nhất đối với Mithril, thông thường có một số câu hỏi về cách hoạt động của nó. Tất cả nội dung mà người dùng tạo, cộng với tương tác xã hội của họ trong hệ sinh thái Mithril, tự động khai thác MITH, mã thông báo Mithril, dựa trên thuật toán của nền tảng.

Khai thác xã hội Mithril hoạt động như thế nào?
Social Mining

Nhóm nghiên cứu của Mithril cảm thấy rằng do lượng người xem và người dùng dự đoán, hệ sinh thái Mithril sẽ có thể tạo ra số lượng lớn doanh thu cho những người tham gia khai thác xã hội và bắt đầu làm như vậy rất nhanh. Khi mạng trở nên phổ biến hơn, cơ hội lợi nhuận sẽ tăng lên, khuyến khích tăng trưởng hơn và dẫn đến tăng trưởng liên tục.

Số tiền MITH kiếm được thông qua khai thác xã hội sẽ phụ thuộc vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Nó chiếm những thứ như số lượng câu chuyện được đăng cũng như số lượng câu chuyện được xem và số lượng trái tim được nhận. Các tính toán định sẵn phân bổ một lượng MITH cụ thể cho từng khoảng thời gian, sau đó được chia cho các thợ mỏ xã hội dựa trên thuật toán. Bạn có thể xem thuật toán thực tế trong báo cáo chính thức.

Token MITH là gì?

Mã thông báo Mithril, MITH, dựa trên chuẩn ERC-20 của Ethereum có nghĩa là bạn có thể lưu trữ mã thông báo MITH của bạn trong bất kỳ ví Ethereum nào hỗ trợ ERC-20 Tokens. Trong tổng số MITH, 35% sẽ được phân bổ cho khai thác xã hội. Trong vài năm tới, 350 triệu MITH sẽ được phân phối theo cách này. Số MITH có sẵn trong mining sẽ giảm một nửa mỗi năm trong một khoảng thời gian được xác định trước. Như vậy, phần thưởng cho khai thác xã hội sẽ được giảm theo cấp số nhân theo thời gian. Sau giai đoạn khai thác, tất cả 350 triệu MITH sẽ được phân phối và khai thác.

Token MITH là gì?
MITH Token

Tất cả các giao dịch liên quan đến khai thác xã hội sẽ được bảo mật cũng như được xác minh với các hợp đồng thông minh Ethereum cho một cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, an toàn. Để minh bạch, có thể theo dõi và kiểm tra mọi giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

Ngoài 35 phần trăm của MITH cho khai thác xã hội, 30 phần trăm sẽ được mua bán trao đổi trên các sàn giao dịch. Hai mươi phần trăm sẽ được dùng cho phát triển cộng đồng, chẳng hạn như kiểm tra an ninh và các chương trình tiền thưởng, và 5 phần trăm sẽ được dự trữ trong tương lai, những người ủng hộ và cố vấn ban đầu, và nhóm phát triển.

Lit là gì?

Lit hiện đang trong phiên bản beta và là một trong những phần quan trọng của Mithril. Nhóm nghiên cứu tại Mithril đã tạo ra Lit để đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại, những người quan tâm đến tiền điện tử cũng như truyền thông xã hội. Nó sẽ bao gồm các tính năng như khám phá những người bạn mới, tin bài và tin nhắn tức thì. Để giúp người dùng kiếm tiền từ nội dung cá nhân, Lit sẽ tích hợp liền mạch vào các mạng xã hội lớn phổ biến nhất.

Lit là gì?
Ứng dụng Lit

Người dùng chia sẻ câu chuyện của họ bằng cách sử dụng Câu chuyện và sẽ nhận được phần thưởng theo hình thức MITH theo ảnh hưởng và tác động của câu chuyện của họ trên mạng. Câu chuyện được chiếu tương tự như câu chuyện trên các nền tảng khác, xuất hiện trong 24 giờ trước khi biến mất. Các câu chuyện có thể bao gồm các bài đăng, video, trình chiếu hoặc các ảnh riêng lẻ và có thể công khai hoặc riêng tư. Tùy chọn đó cho phép người dùng duy trì quyền riêng tư trong khi vẫn khai thác trên mạng xã hội.

Lit cũng sẽ tích hợp với máy ảnh trên thiết bị di động và sử dụng thuật toán hiện đại tiên tiến cho máy ảnh để cung cấp các tính năng để người dùng Lit có thể quay video và chụp ảnh tuyệt vời, bao gồm cả bộ lọc, chỉnh sửa và hiệu ứng. Phòng trò chuyện Lit sẽ bao gồm nhiều tính năng khác nhau, bao gồm khả năng chia sẻ câu chuyện giữa các cộng đồng, nhóm và bạn bè. Lit Discover cho phép người dùng tìm người mới để kết nối, trong khi Tiểu sử Lit cho phép bạn quản lý dữ liệu cá nhân và câu chuyện của mình và bao gồm một Hồ sơ công khai Lit riêng biệt.

Những tính năng chính của Mithril 

 • Phần thưởng Mithril: Mithril sẽ có nhiều khả năng hiển thị hơn trong tương lai, nơi những người tạo nội dung và những người có ảnh hưởng trên web sử dụng truyền thông xã hội làm nền tảng và triển khai Mithril sẽ được thưởng một cách hợp lệ. Mithril là một cryptocurrency rất bổ ích vì nó xoay quanh các phương tiện truyền thông xã hội mà là một phần quan trọng trong cuộc sống tổng thể của con người.
 • Ứng dụng Vault: bất kỳ Mithril được khai thác có thể được bán hoặc chi tiêu trên các ứng dụng truyền thông xã hội đã sử dụng tiền điện tử hoặc nó có thể được chuyển đổi sang các đồng tiền khác bằng cách sử dụng ứng dụng Mithril Vault. Vault proffers các số liệu thống kê, tùy chọn của các sản phẩm khác nhau và ước tính thực tế của phần thưởng dựa trên tác động đến nội dung của nó và các tính năng đặc trưng.
 • Kết nối được mã hóa: Mithril có một mã thông báo gọi là MITH, được sử dụng để thưởng cho người sáng tạo nội dung, quảng bá tất cả các hình thức hoạt động xã hội trên nền tảng và v.v. Nhóm sẽ thiết lập một mạng lưới nhất quán và tận tụy của các thương gia sẽ giúp đưa mã thông báo này vào tay phải, đó là, các nhà khai thác và khách hàng.

Team phát triển nền tảng Mithril 

Mithril có 4 thành viên chủ chốt và được dẫn dắt bởi JEFFREY HUANG (Người sáng lập Mithril), WILSON HUANG (trưởng nhóm Blockhain), CLAIRE PENG (trưởng nhóm sản phẩm) và cuối cùng là IVY LIU (trưởng nhóm PR và Marketing)

Team phát triển nền tảng Mithril 
Team phát triển

Và các cố vấn nổi tiếng đến từ nhiều dự án đình đám như: Alex Liu (CEO Maicoin & AMIS), Leo Cheng (CEO & Co-Founder at Machi X) và các thành viên khác các bạn có thể xem chi tiết team phát triển của Mithril tại đây nhé.

Team phát triển nền tảng Mithril 
Cố vấn

Lộ trình phát triển của Mithril

Lộ trình phát triển của Mithril
Lộ trình phát triển
 • Quý 3/2018: Khởi chạy VAULT & Shift
 • Quý 4/2018:  Phát triển thanh toán VAULT, VAULT Shift thêm Bitcoin, Phát triển API khai thác xã hội.
 • Quý 1/2019: Khởi chạy thanh toán VAULT (Alpha & Beta), Phát triển mạng quảng cáo, Phát triển mạng lưới VAULT.
 • Quý 2/2019: Mạng quảng cáo (Alpha),  khởi chạy VAULT Merchant Network .
 • Quý 3/2019 : khởi chạy Mạng quảng cáo (Beta)

Tỷ giá hiện tại của Mithril (MITH Coin)

Tỷ giá hiện tại của Mithril (MITH Coin)
Tỷ giá MITH
 • Mithril lên sàn từ 25/3/2018 giá MITH coin khi lên sàn là 0.0911$/1 MITH coin, sau khi lên sàn giá MITH tăng mạnh nhất vào cuối tháng 4 lên 1.31$/1 Coin, tăng hơn 14 lần so với khi lên sàn, hiện tại giá MITH coin đang giảm rất mạnh do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin, tại thời điểm mình viết bài viết này MITH coin có giá là 0.2263$/1 Coin.
 • Tổng cung MITH là 1 tỷ coin, hiện tại đã phát hành 387.558.759 MITH, tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này MITH đang có tổng vốn hóa thị trường là 87 triệu USD, với khối lượng giao dịch 24h hơn 30 triệu USD, và đang đứng top 65 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán MITH Coin ở đâu?

MITH coin đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ như: Binance, Okex, Lbank, Bithumb, HitBTC …., Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 25% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch an toàn và lớn nhất thế giới hiện tại, bạn nào có ý định đầu tư vào MITH coin thì nên giao dịch trên Binance, mình có một số bài viết Hướng dẫn đăng ký, và giao dịch trên Binance các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua MITH Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ MITH

MITH coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ MITH trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về Mithril

 • Website chính thức: https://mith.io
 • Whitepaper: https://mith.io/whitepaper.pdf
 • Facebook: https://www.facebook.com/MithrilToken/
 • Twitter: https://twitter.com/MithrilToken
 • Telegram: https://t.me/MithrilChat
 • Medium: https://medium.com/mithriltoken

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Mithril là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng  Mithril, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào MITH coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư.

Nhận xét: Mithril là một đồng coin hoạt động trong lĩnh vực khai thác mạng xã hội đây là một lĩnh vực không mới trong truyền thống nhưng nó mới mẻ khi áp dụng công nghệ blockchain và nền tảng, MITH là một đồng coin được niêm yết lên rất nhiều sàn lớn, và vốn hóa thị trường lớn, có cộng đồng mạnh đây là một đồng coin đáng để cho các trader tham khảo và đầu tư vào. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*