Download Photoshop CC 2019 Full Cr@ck – Link Google Drive

Adobe Photoshop CC – Là phiên bản được phát triển từ phiên bản trước (phiên bản Adobe Photoshop CS6) và phiên bản Photoshop CS6 cũng là bản cuối cùng về phiên bản CS hiện tại hãng này chỉ tung ra những bản Photoshop CC qua các năm, tại thời điểm mình viết bài viết này thì Adobe System đã ra mắt phiên bản Photoshop CC 2020. Tuy nhiên phiên bản 2019 mình nghĩ là dư thừa để chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh rồi. Vậy trong phiên bản Photoshop CC 2019 này có gì mới và cách “Download + cài đặt Photoshop CC 2019 Full Cr@ck” như thế nào? Bài viết này hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn toàn tập nhé.

Tải các phiên bản Photoshop khác:

Những tính năng Photoshop CC 2019

 • Artboard Toolac: Đây là tính năng chỉ có trong phiên bản Photoshop CC, phiên bản CS hoàn toàn không có, đây là công cụ phù hợp cho những người thiết kế Web, làm đồ họa Game, …
 • Frame Tool: Đây là công cụ mới trong Photoshop CC 2019, được sử dụng để quản lý hình ảnh, ứng dụng này sẽ phát huy tối đa đối với những người thiết kế Web.
 • Content-Aware Fill: Đây là công cụ cho phép các bạn có một không gian làm việc tuyệt vời và nhiều tùy chọn bổ sung.
 • Chế độ blending mode trong photoshop 2019
 • Undo trong photoshop 2019: Trong phiên bản này phím tắt để quay lại1 lần là ctrl+alt+z và quay lại nhiều lần là Ctrl + Z .
 • Lorem Ipsum trong type tool: Đây là bộ công cụ mới trong Photoshop CC 2019 này.

Cấu hình máy tính cài đặt Photoshop CC 2019

 • CPU: CPU Duo-Core trở lên. Cấu hình đề nghị I3 trở lên
 • Ram: Tối thiểu 2GB, Cấu hình đề nghị 8GB
 • HDD: Trống tối thiểu 3GB trở lên
 • Hệ điều hành: Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10 64 Bit

Download (Tải) Photoshop CC 2019 Full Cr@ck

Phiên bản Photoshop CC 2019 là phiên bản không cần cài đặt các bạn tải về dùng Winrar giải nén mở lên dùng bình thường nhé.

Lưu ý:

 • Nếu link hỏng hoặc lỗi không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ sửa lại ngay. Cảm ơn các bạn !!!

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Lưu ý: Các bạn ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt nhé. Nếu không sẽ không cài được.

Bước 1: Sau khi tải xong file cài đặt ở trên về máy tính các bạn tiến hành giải nén ra và chạy file “Huongdandaotienao.com_Photoshop.CC.2019.v20x64.exe” để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 2: Ở bước này nếu trước đây các bạn đã cài đặt Photoshop vào máy tính rồi thì trong ổ “C:\Program Files” sẽ có Folder “Adobe” còn bạn nào cài lần đầu chưa có thì các bạn tạo cho mình Folder Adobe vào đường dẫn như hình dưới nhé.

 • Các bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra

Bước 3: Ở bước này các bạn bỏ chọn Install hi.ru as homepage và nhấn Install để tiếp tục cài đặt

 • Lúc này Adobe Photoshop CC 2019 bắt đầu chạy khá là lâu đấy các bạn chờ nó chạy hoàn tất nhé

Bước 4: Các bạn nhập ngôn ngữ muốn cài đặt vào và nhấn Continue để tiếp tục

 • Các bạn lại tiếp tục chờ nó chạy xong:

 • Sau khi cài đặt xong các bạn mở phần mềm lên và có thể sử dụng được ngay vì bản Photoshop CC 2019 này đã được Active sẵn rồi.

=> Nếu bạn nào tải bản trên của mình về cài thì không cần Crack gì nữa nhé, còn bạn nào tải bản Photoshop CC 2019 khác mà chưa được Crack thì có thể tiến hành crack theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn Cr@ck Photoshop CC 2019

Nếu như các bạn đã Update hoặc tải phiên bản Photoshop CC 2019 từ Adobe Creative Cloud thì sẽ cần phải Crack, cách thực hiện như sau:

Các bạn tải file Crack ở trên về và tiến hành giải nén và copy file Photoshop.exe trong Folder Huongdandaotienao.com_Crack Photoshop CC 2019 và copy vào “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019

 • Các bạn nhấn Copy and Replace để hoàn tất

=> Sau khi copy xong các bạn mở  Photoshop CC 2019 lên và tận hưởng thành quả thôi.

Lời kết

Qua bài viết mình đã hướng dẫn các bạn “Download (Tải) Adobe Photoshop CC 2019 Full Cr@ck – link chuẩn Google Drive“, và “hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Photoshop CC 2019” một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt photoshop CC 2019, các bạn cũng có thể vào đây để tải những phiên bản Photoshop khác nhé.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*