Simex là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử Simex của Nga

Simex là gì ?

Simex là gì?

Simex là gì?
Simex là gì ?

Simex là một nền tảng trao đổi tiền điện tử và đầu tư cổ phần của Nga và được đăng ký tại Mỹ. Simex cung cấp Bitcoin, Ethereum, OMG, EOS và một số token ERC-20 ngoài ra còn hỗ trợ tiền tệ fiat RUB & USD. Simex ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm 2015. Simex có chính sách KYC / AML rất nghiêm ngặt. Nó có một kế hoạch kinh doanh rất tốt, được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài như Nga, Trung Quốc hay Ấn Độ, nơi tiền điện tử có một tương lai rất không chắc chắn vì các quy định của chính phủ. Các nước này được biết là có rất nhiều nhà đầu tư “cá voi”. Bằng cách đăng ký tại Hoa Kỳ, Simex cung cấp một nơi an toàn vững chắc để giao dịch mã hóa cho các nhà đầu tư.

Simex cũng thường nằm trong top 20 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn trên Coinmarketcap.com. Ngoài việc cung cấp một thị trường thứ cấp như là một trao đổi tiền điện tử, nó cho phép các doanh nghiệp nhỏ và khởi động để gây quỹ từ các nhà đầu tư thông qua các dịch vụ huy động vốn từ cộng đồng.

Những ưu điểm của nền tảng Simex 

 • Hỗ trợ tiền tệ Fiat: SIMEX hỗ trợ tiền tệ fiat “truyền thống” (USD và RUB), do đó người dùng có thể mua tiền xu trực tiếp bằng tiền mặt hoặc rút Bitcoin và altcoins. Điều này chắc chắn là một lợi thế, đặc biệt là đối với những người mới trong thế giới crypto.
 • Nhiều phương thức thanh toán được hỗ trợ, bao gồm thẻ tín dụng: Các loại tiền tệ fiat nêu trên có thể được gửi và rút từ SIMEX theo nhiều cách khác nhau: thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (Visa và MasterCard), chuyển khoản ngân hàng, Webmoney hoặc Yandex. Tất nhiên, các chuyển khoản này đi kèm với một mức phí tương ứng.
 • An toàn bảo mật: Simex sử dụng các bảo mật mới nhất như máy chủ được mã hóa SSL, xác thực hai yếu tố cho thông tin đăng nhập.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tại thời điểm mình viết bài viết này Simex hỗ trợ Tiếng Anh, Tiếng Nga và Tiếng hindi.
 • Đội ngũ hỗ trợ: Simex có nhiều phương tiện hỗ trợ như gửi Email, chat trực tiếp trên web hoặc liên hệ thông qua các phương tiện truyền thông như: Facebook, twitter, ..
 • Nền tảng với các tính năng nâng cao Nền tảng web của SIMEX được thiết kế độc đáo và rất thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nó cũng được trang bị một tập hợp các tính năng nâng cao, được hỗ trợ bởi giao diện – biểu đồ tuyệt vời, các công cụ phân tích kỹ thuật, v.v. Dưới đây là ảnh chụp nhanh:
Những ưu điểm của nền tảng Simex 
Giao diện trade coin

Những nhược điểm của Simex

 • Không hỗ trợ nhiều đồng coin: tại thời điểm mình viết bài viết này Sàn giao dịch Simex chỉ hỗ trợ 10 đồng coin, vì vậy đây không phải là sàn giao dịch thích hợp cho những ai thích trade coin lượt sóng, vì quá ít đồng coin được niêm yết.
 • Không hỗ trợ giao dịch Ký quỹ: Simex không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, đòn bẩy, đây cũng là một nhược điểm khá lớn bạn nào muốn sử dụng đòn bẩy thì có thể tham khảo sàn Bitmex nhé.
 • Phí Nạp rút cao: phí nạp rút trên sàn Simex trung bình từ 2-6%.
 • Tốc độ giao dịch chậm: SIMEX cảnh báo người dùng rằng các giao dịch tiền tệ kỹ thuật số trên nền tảng có thể mất 48 giờ hoặc thậm chí nhiều hơn, điều này khá đáng thất vọng, đặc biệt là do biến động giá của tiền điện tử.
 • Không hỗ trợ Stop Loss: Simex không hỗ trợ Stop Loss đây là một nhược điểm rất lớn, vì các trader khi trade coin thường phải đặt Stop Loss để tránh tình trạng âm vốn quá nặng hoặc giá coin giảm đột ngột, nếu bạn nào muốn sử dụng Stop Loss hãy lựa chọn giao dịch trên sàn Binance, sàn này có hỗ trợ Stop Loss nhé.

Những đồng coin mà Simex hỗ trợ

Simex là sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn và thường lọt vào trong top 20 sàn giao dịch lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dich 24h tại thời điểm mình viết bài viết này là hơn 100 triệu USD, và đang đứng top 21 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap, với các đồng coin lớn được giao dịch nhiều như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin ….

Những đồng coin mà Simex hỗ trợ
các đồng coin mà simex hỗ trợ

Phí giao dịch trên Simex như thế nào?

 • Phí nạp coin: phí nạp coin trên Simex tối đa là 3%/1 lần nạp.Visa và MasterCard: 2,9% (tối thiểu: 100 RUB, tối đa: 60 000 RUB)Tiền Yandex: 3,3% (tối thiểu: 100 руб, tối đa: 15 000 RUB)Webmoney RUB: 2.9% (tối thiểu: 100 руб, tối đa: 14 000 RUB)Chuyển khoản ngân hàng (tài khoản USD): 0% + 45 USD (tối thiểu: 1 đô la)
 • Phí trade coin: Với Maker phí là 0,1%, và Taker cũng là 0,1% .Ngoài ra: nếu các bạn sử dụng token SMX của Simex cho phép bạn giảm tiền hoa hồng khi giao dịch trên SIMEX. Tỷ lệ hoa hồng tùy thuộc vào số dư tài khoản của người dùng *:- 1 000 SMX: 0,075% Nhà sản xuất / 0,075% Taker.
  – 5 000 SMX: 0,05% Nhà sản xuất / 0,05% Taker.
  – 10 000 SMX: 0% Nhà sản xuất / 0% Taker.
 • Phí rút coin : tùy thuộc vào từng đồng coin mà có mức phí khác nhau, và mức phí rút coin tối đa là 6%/1 lần rút.

=> Các bạn có thể xem chi tiết phí trên Simex tại đây .

Team phát triển của Simex 

Người sáng lập Giám đốc điều hành: Vassili Oxenuk (Linkedin) Vassili ban đầu là một nhà toán học, nhưng đã làm việc trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh trong hơn 10 năm.

Giám đốc: Nehemia Kramer (LinkedIN): Nehemia là một cố vấn / nhà đầu tư sớm ở Ethereum và Consensys và được biết đến là có bản năng tuyệt vời trong các khoản đầu tư tiền điện tử.

Bạn có thể xem toàn bộ nhóm tại đây: https://www.bloomberg.com/quote/ARGB:US

Simex có lừa đảo (Scam) không?

Từ khi lên sàn cho đến thời điểm mình viết bài viết này Simex chưa từng vướng phải vụ lừa đảo (scam) nào, và website cũng chưa từng bị hacker tấn công .

Thông tin thêm về Simex

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Simex là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Simex, cũng như có những nhận định cho riêng mình xem có nên trade coin trên sàn Simex hay không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: Simex là một sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, với khối lượng giao dịch 24h khá cao, và phí giao dịch khá là rẻ nếu các bạn giao dịch bằng đồng SMX, và sàn cũng có chế độ bảo mật khá cao, có team phát triển rõ ràng. Tuy nhiên: phí nạp rút coin trên Simex khá cao, không hỗ trợ nhiều đồng coin và không hỗ trợ Stop Loss,  nếu các bạn có ý định trade coin thì còn rất nhiều sàn giao dịch tốt hơn để các bạn lựa chọn, mình thì thích trade coin trên sàn Binance hơn, vì Binance là sàn lớn số 1 trên thế giới, tính thanh khoản cao với phí giao dịch rẻ, hơn nữa lại hỗ trợ Stop Loss, và bảo mật rất cao, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, lựa chọn của các bạn thì sao ? hãy comment dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé.

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*