MultiVAC là gì? MTV token là gì? Mua bán & tạo ví Mtv ở đâu?

MultiVAC là gì? 

MultiVAC (MTV token) là nền tảng Blockchain công khai thế hệ tiếp theo được thiết kế riêng cho các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn và phức tạp. Với cùng một quy mô nút, MultiVAC có thể đạt được hai bậc về độ tin cậy và TPS gấp hơn 10.000 lần so với Bitcoin, điều này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các ứng dụng quy mô lớn. MultiVAC tách biệt các giao dịch và hợp đồng thông minh / tính toán và cung cấp một slide CAP tùy chọn cho DApps để tạo cơ sở hạ tầng về hiệu suất và mức độ phân quyền của riêng họ. Sẽ có một mô hình kinh tế và một thị trường tự do hiệu quả, trong đó các Nodes có thể hưởng lợi từ việc ghi sổ, tính toán và tiết kiệm, dẫn đến hiệu quả mạng và gia tăng rõ rệt.

MultiVAC là một Blockchain công khai hiệu suất cao thế hệ tiếp theo dành cho các ứng dụng phi tập trung quy mô công nghiệp. Công nghệ sharding đáng tin cậy của nó cho phép khả năng bền vững và không giới hạn, đồng thời cung cấp phương pháp tiếp cận mới nhằm giải quyết vấn đề khả năng mở rộng blockchain hiện đang ngăn cản các chuỗi khối chính đạt được khả năng công nghiệp.

Lợi thế chính của MultiVAC so với các nền tảng hợp đồng thông minh khác, ngoài tốc độ giao dịch nhanh và chi phí rất thấp, là sự linh hoạt mà các nhà phát triển phải đánh đổi giữa cái gọi là bộ ba blockchain ‘bất khả thi’. Các nhà phát triển có thể chọn xem họ muốn nhiều phân đoạn hơn với độ bảo mật cao hơn và TPS thấp hơn một chút hoặc nhiều phân đoạn có TPS không giới hạn nhưng bảo mật thấp hơn một chút hoặc ở giữa.

MTV token là gì?

MTV token là đồng coin gốc của hệ sinh thái MultiVAC, được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, và Binance. MTV có tổng cung là 10.000.000.000 coin và là token tiện ích của nền tảng được tạo ra để phục vụ những hoạt động trong nền tảng như: Làm phí giao dịch, quản trị và biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng, đặt cược …Vì được xây dựng trên 2 nền tảng Blockchain của Ethereum và Binance nên MTV token cũng thừa hưởng những ưu điểm của 2 nền tảng này là tính an toàn, bảo mật, minh bạch & công khai mọi giao dịch đều không thể làm giả được.

Tổng quan về MultiVAC

 • Tên: MultiVAC
 • Tên giao dịch: MTV
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng ERC: 0x6226e00bcac68b0fe55583b90a1d727c14fab77f
 • Hợp đồng BSC: 0x8aa688ab789d1848d131c65d98ceaa8875d97ef1
 • Tổng cung: 10.000.000.000 MTV
 • Hiện tại đã phát hành: 3.587.369.426 MTV
 • Lên sàn: Tháng 4/2019
 • Giá ICO: 0.006$/1 MTV
 • Giá khi lên sàn: 0.0085$/1 MTV

Những ưu & nhược điểm của MultiVAC?

Những ưu điểm:

Một lợi thế chính của MultiVAC là mức độ tùy chỉnh nằm trong tay của các nhà phát triển. Tính toán sharding linh hoạt có nghĩa là các dApp được xây dựng trên MultiVAC có thể hoạt động theo bất kỳ tham số nào do nhà phát triển thiết lập. Các nhà phát triển có thể chọn các thông số của riêng họ về tính nhất quán, tính khả dụng, khả năng chịu đựng của phân vùng và mức độ phân quyền. Kích thước của phân đoạn được đặt thông qua trình tạo hợp đồng; số lượng nút cao hơn phân bổ cho tính khả dụng và bảo mật, trong khi số lượng nhỏ hơn tạo điều kiện cho thông lượng cao hơn.

Các nhà phát triển cũng có quyền kiểm soát các thông số khác như xác suất ngã ba và lượng khí cần thiết cho các giao dịch.

Nhóm nhà phát triển MultiVAC còn tương đối mới đối với blockchain, nhưng kinh nghiệm của họ tại các trường đại học và công ty công nghệ hàng đầu rất mạnh. Các thành viên của nhóm nhà phát triển bao gồm các cựu Kỹ sư cao cấp của Google, Tencent và Alibaba, cũng như các nhà nghiên cứu từ Harvard, Đại học Công nghệ Nanyang và Đại học Sydney.

Nhóm nhà phát triển bao gồm 13 thành viên toàn thời gian và có kế hoạch thu hút sự hỗ trợ từ cộng đồng nguồn mở khi dự án tiến xa hơn. Thành tích tập thể của nhóm về thành tích trong lĩnh vực công nghệ cho thấy mức độ tín nhiệm cao đối với công việc hiện tại của họ với MultiVAC.

Những nhược điểm:

Mặc dù nhóm MultiVAC có sẵn một số kênh thông qua mạng lưới cố vấn để thiết lập quan hệ đối tác cho các dApp, nhưng không có thông báo nào được đưa ra về vấn đề này.

Là một blockchain được xây dựng có mục đích để phát triển các dApp quy mô lớn, các doanh nghiệp có thể hình dung sẽ chiếm một phần đáng kể thị trường mục tiêu. Yếu tố quan trọng trong kịch bản này là mức độ phát triển sản phẩm, hiện vẫn đang ở giai đoạn MVP. Nhóm dự kiến ​​sẽ có một mạng thử nghiệm vào cuối tháng 7, điều này sẽ cung cấp một bước đệm quan trọng để tiến tới hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp quy mô lớn.

Tuy nhiên, một lộ trình phát triển cụ thể và chiến lược tiếp cận thị trường vẫn chưa được công bố, khiến những câu hỏi quan trọng này chưa được giải đáp.

ICO MultiVAC cung cấp một cách độc đáo về sharding đáng tin cậy với việc bao gồm giải pháp lưu trữ, nhưng các dự án như ZilliqaQuarkChain vẫn là những đối thủ đáng kể có thể trùng lặp trong các thị trường mục tiêu tương ứng của họ. Với việc Zilliqa lên kế hoạch ra mắt mainnet vào quý 3 năm 2018 và QuarkChain tiếp theo ngay sau đó vào quý 4, cả hai dự án sẽ duy trì lợi thế là người đi đầu trong không gian. Cách MultiVAC định vị dự án so với đối thủ cạnh tranh sẽ rất quan trọng để xây dựng cơ sở người dùng bền vững.

Team phát triển & nhóm cố vấn

Team phát triển:

Team MultiVAC khá đông đảo và giỏi chuyên môn: 5 Tiến sĩ khoa học máy tính và toán học. Tất cả các thành viên trong nhóm đều có kinh nghiệm làm việc trong các công ty lớn và nổi tiếng. Các cố vấn của dự án cũng là những người cấp cao nhất và chiếm giữ các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp hàng đầu. Trong số các nhà đầu tư của dự án, có NGC nổi tiếng và cũng có một quỹ tiền điện tử JRR có Binance trong danh mục đầu tư của mình.

 • Frank Lyu (Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập). Trước đây, ông từng là Giám đốc Kỹ thuật Cấp cao và Giám đốc tại Meituan.com, một trong những trang web kinh tế chia sẻ và chiết khấu tập đoàn hàng đầu tại Trung Quốc. Là một nhà phát triển, anh ấy chuyên về kho dữ liệu và hệ thống phân tán.
 • Tiến sĩ Shawn Ying (Đồng sáng lập – CTO) là cựu Kỹ sư phần mềm từ Baidu, có bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Công nghệ Nanyang ở Singapore. Ông đã dành thêm 2 năm với tư cách là Nghiên cứu viên Sau Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Nanyang sau khi lấy bằng Tiến sĩ trước khi đảm nhận vị trí Phó Giáo sư tại Đại học Thiên Tân trong 3 năm. Ông chuyên về các thuật toán song song và tính toán đa năng.
 • Claire Wang (Đồng sáng lập – CMO) là cựu Giám đốc Tiếp thị của Xinrenxinshi.com, nơi cô đã phục vụ gần 3 năm. Trước đó, cô đã có một năm làm Giám đốc Sản phẩm tại Meituan. Claire có bằng Thạc sĩ Quản trị Công tại Đại học Sư phạm Bắc Kinh.
 • Tiến sĩ Sun Hong tốt nghiệp Đại học Columbia năm 2003 và đã được ca ngợi vì công trình đặc biệt của bà trong lĩnh vực điều khiển học và giao diện positronic. Cô hiện là trưởng Robopsychologist tại US Robots. Nếu bạn vẫn đang đọc tiểu sử này, bạn có thể vui lòng biết rằng MultiVAC cũng được đặt tên theo một trong những sáng tạo hư cấu của Isaac Asimov.

Nhóm cố vấn:

 • Về phía cố vấn, MultiVAC có các cố vấn có ảnh hưởng từ cả lĩnh vực blockchain và doanh nghiệp. Trong số đó có Roger Lim của Neo Global Capital, và các nhà đồng sáng lập Meituan, Yang Jun và Chen Liang .

Công nghệ của MultiVAC?

MultiVAC được thiết kế cho hiệu suất và tính linh hoạt, đi tiên phong trong mô hình lựa chọn người khai thác xác định lại hợp đồng thông minh và sharding. Dưới đây là một số công nghệ chủ đạo của nền tảng:

Khả năng mở rộng tuyến tính đến vô hạn

 • Dựa trên thiết kế sharding đầy đủ, tất cả các nút chỉ cần xử lý dữ liệu trong phân đoạn của chúng. Với điều này, hiệu suất của toàn bộ mạng blockchain có thể tăng tuyến tính. Khi các phân đoạn được thêm vào, mạng tăng khả năng mở rộng và do đó có thể được cải thiện vô hạn.

VRF Dynamic Re-Sharding

 • Ở cấp độ máy khai thác và tính toán, MultiVAC đi tiên phong trong công nghệ tái phân đoạn động VRF, tách mảnh hữu cơ, cách tiếp cận PoS sáng tạo và các phương pháp khác để đảm bảo tính bảo mật và khả năng tự phát triển của các phân đoạn.

Lược đồ lưu trữ phân tán dựa trên Merkle Trees

 • Sổ cái được lưu trữ trong một cấu trúc sáng tạo dựa trên cây của Merkel. Cơ chế khai thác và nút lưu trữ tách biệt quyền lưu trữ vật lý và quyền kiểm soát của dữ liệu, có thể cung cấp mức độ phi tập trung và khả năng mở rộng cao.

Khai thác công bằng bởi mọi người

 • Giảm ngưỡng khai thác và mọi người đều có thể tham gia mạng dễ dàng. Không có bất kỳ công cụ khai thác và cạnh tranh đặc biệt nào, máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ PC thông thường nào có lõi kép và RAM 2GB đều có thể tham gia khai thác.

Hệ sinh thái MultiVAC

MultiVAC tạo ra môi trường cho Tính toán linh hoạt và Lập trình đáng tin cậy, dẫn DApps đến một kỷ nguyên mới của việc áp dụng rộng rãi.

Roadmap

Năm 2018

 • MultiVAC được sinh ra bởi một số thiên tài từ Google, Facebook, Harvard và Stanford để đề xuất một công nghệ blockchain hoàn toàn mới dựa trên kinh nghiệm học tập và kỹ thuật sâu sắc của họ về nhiều hệ thống phân tán.
 • Whitepaper của MultiVAC được phát hành, một giao thức blockchain linh hoạt dựa trên sharding đáng tin cậy trở thành con cưng của truyền thông và vốn, mọi người cuối cùng đã nhận ra rằng tính linh hoạt là khả năng mở rộng mới.
 • Và sau đó, nhóm còn tiến xa hơn nữa để phát hành Báo cáo vàng mài giũa mọi chiều và đây cũng là kiến ​​trúc cơ bản blockchain phân đoạn đầu tiên trên thế giới đã đạt được độ sắc nét hoàn toàn trong tính toán, lưu trữ và vận chuyển.
 • Kể từ đây, máy tính toàn cầu của blockchain bắt đầu phát triển từ lõi đơn sang đa lõi.

Năm 2019

 • Testnet 1.0 “Phoenix” của MultiVAC chính thức ra mắt trong suốt thời gian dài của thị trường tiền tệ kỹ thuật số, điều này cũng báo hiệu rằng kế hoạch sharding mọi chiều đã được thực thi hoàn toàn và giao dịch, lưu trữ và truyền tải blockchain hiệu suất cao đã trở thành hiện thực. Tại thời điểm này, các đột phá về công nghệ đã phát triển từ các công thức toán học thanh lịch đến các mã ngắn gọn, giao dịch nhanh và các khối mượt mà.
 • Tiếp theo, testnet 2.0 “Enigma” của MultiVAC nhận ra cơ chế đồng thuận phi tập trung hoàn chỉnh và khả năng sạc lại động VRF, đồng thời phát hành ứng dụng khai thác thử nghiệm, có nghĩa là chỉ cần sở hữu một PC thông thường là có thể trở thành thành viên của mạng MultiVAC. MultiVAC thực sự đạt được sự phân quyền về mặt kỹ thuật và bảo vệ thành công giá trị quan trọng nhất của blockchain.
 • Từ đó trở đi, quyền điều khiển thế giới này sẽ thuộc về những người thợ mỏ, và mọi người đều có thể trở thành thợ mỏ.

Năm 2020

 • Phiên bản cuối cùng của MultiVAC testnet 3.0 “Oracle” được xuất bản, tạo ra những cải tiến to lớn về cơ sở hạ tầng cơ bản và hiệu quả truyền tải. Các chức năng mới như chuyển tài sản, định dạng địa chỉ mới, ký ngoại tuyến được hỗ trợ. Phiên bản mới của máy khách khai thác đã được nâng cấp rất nhiều dựa trên phiên bản gốc, chủ yếu là tương tác giữa máy khách và hệ thống MultiVAC, và tối ưu hóa hiệu suất mạng. Các PC sử dụng hàng ngày có thể tải xuống ứng dụng khách và tham gia khai thác, điều này làm giảm đáng kể ngưỡng khai thác.
 • MultiVAC kiểm tra thêm tính ổn định của môi trường hoạt động và mạng tổng thể dưới dạng phát triển DApp. MultiVAC xác minh hiệu suất, khả năng mở rộng và bảo mật thông qua các ứng dụng khác nhau như Defi và lưu trữ. Ứng dụng là linh hồn của một chuỗi công cộng, MultiVAC mạnh hơn do các ứng dụng. Theo các điều kiện hoạt động của ứng dụng, MultiVAC tinh chỉnh môi trường hoạt động của hợp đồng thông minh và một số thông số cơ bản để đạt được trạng thái hoàn thiện hơn.

Năm 2021

 • Khởi chạy Mainnet và cập nhật giao thức: vận chuyển dữ liệu nén, các tính năng chuỗi chéo gốc, các bản cập nhật quan trọng khác và nhiều tính năng hơn cho hệ sinh thái DeFi.
 • MultiVAC Sandbox: hỗ trợ địa chỉ ETH và BSC và máy ảo, cho phép di chuyển một cửa từ ETH / BSC sang MTV.
 • MultiVAC Bridge: giao thức truyền giá trị qua nhiều blockchains.
 • MultiVAC Swap: Hỗ trợ trao đổi token với chi phí gas cực thấp

Năm 2022

Xây dựng hệ sinh thái

 • MultiVAC Hackathon: Sức mạnh xử lý siêu việt có khả năng thu hút các khả năng ứng dụng khác nhau.
 • MTV.ART NFT Marketplace với các dự án cộng đồng: Hơn 70 dự án NFT đang háo hức chờ đợi nền tảng MTV.ART.
 • Chương trình tài trợ cho hệ sinh thái: MultiVAC mong muốn hỗ trợ các nhà phát triển tuyệt vời và giúp họ xây dựng ứng dụng trên MultiVAC.
 • Fiat On-Ramp: cho phép người dùng trao đổi tiền tệ fiat cho MTV (Giới hạn ở một số quốc gia). 

   

Phát triển công nghệ

 • Cập nhật Explorer: MultiVAC sẽ cung cấp một trình khám phá giàu tính năng hơn để chứa nhiều ứng dụng khác nhau.
 • Giao thức MultiVAC Web3: MultiVAC sẽ cung cấp giao thức giao diện Web3 hoàn chỉnh như một cơ sở hạ tầng Internet hoàn toàn mới để phục vụ các ứng dụng khác nhau.
 • Cập nhật MultiVAC Mainnet: MultiVAC sẽ liên tục phát triển để thích ứng với thế giới blockchain luôn thay đổi.
 • Kiểm tra mã Mainnet và Danh sách mã thông báo Mainnet (Không được kiểm soát hoàn toàn bởi nhóm MultiVAC): Với mỗi lần lặp lại của mạng chính, có thể có nhiều thay đổi. Kiểm tra mã là một công việc cần thiết và phải làm đối với MultiVAC.

Nhiệm vụ phân cấp

 • Khách hàng nút cá nhân: MultiVAC được định sẵn là khác nhau. Các tín đồ phân quyền sẽ hội tụ tại đây.
 • Cơ chế bỏ phiếu của Staker: MultiVAC sẽ cho phép các thành viên bỏ phiếu về các quyết định quan trọng trong hệ sinh thái MultiVAC.
 • Đặt cược dài hạn: Tăng phần thưởng cho những người ủng hộ lâu dài ở mức độ đồng thuận. Những người ủng hộ lâu dài là lực lượng mạnh nhất và vững chắc nhất trong hệ sinh thái MultiVAC.
 • Tổ chức tự trị phi tập trung MultiVAC (Giai đoạn chính): Bạn là người tham gia, người xây dựng và ra quyết định của MultiVAC.

Các nhà đầu tư & Đối tác của MultiVAC?

Các nhà đầu tư & Đối tác của MultiVAC là các quỹ tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới bao gồm Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Châu Âu, Đông Nam Á, Ấn Độ, v.v.

Tỷ giá hiện tại của MTV token?

Giá MultiVAC (MTV token) trực tiếp hôm nay là $ 0,001246 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 367,605 USD. Chúng tôi cập nhật giá MTV sang USD theo thời gian thực. MultiVAC giảm, 77% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 989, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 4,469,707 USD. Nguồn cung lưu hành là 3.587.369.426 MTV và tổng cung tối đa là 10.000.000.000 MTV

 

Mua bán MultiVAC (MTV token) ở đâu?

Để mua MTV token trước tiên chúng ta cần có USDT hoặc Bitcoin các bạn có thể mua bán USDT hoặc Bitcoin trực tiếp bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như cách mua bán trên sàn này.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua MTV token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán MTV token Cặp giao dịch
MEXC.com  MTV/USDT
Gate.io  MTV/USDT
Kucoin.com MTV/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ MTV token ở đâu?

Một số ví phổ biến hỗ trợ 2 nền tảng Binance và Ethereum và hỗ trợ lưu trữ MTV token như:

Hoặc các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên cũng được, đỡ phải chuyển đi chuyển lại cũng rất an toàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*