Indahash dự án ICO mở bán token ngày 29/11 bonus lên đến 20%

Indahash dự án ICO mở bán token ngày 29/11 bonus lên đến 20%

Indahash là một  nền tảng toàn cầu kết nối 300 000 người nổi tiếng trên mạng xã hội với thương hiệu nổi tiếng trên nền tảng các mạng xã hội như Instagram, Facebook và Snapchat.

indahash
indahash

IndaHash được thành lập đầu năm 2016 người sáng lập ra indahash là “Barbara Soltysinska”. Kể từ đó đến nay, nền tảng indaHash đã được sử dụng để tiến hành hơn 1000 chiến dịch marketing tại châu Âu, Trung Đông – Bắc Phi, Mỹ, Nam Phi, Ấn Độ… (tổng cộng hơn 70 thị trường) cho các nhãn hàng như Coca-Cola, McDonald’s, Mastercard, hay L’Oreal. Ứng dụng hiện có hơn 300,000 người nổi tiếng trên mạng xã hội đăng ký với khả năng tiếp cận tới khoảng 1 triệu người theo dõi.

Trong đợt Pre – ICO indahash bắt đầu từ ngày 8/11/2017  đã hoàn thành 100% pre-ICO, thu về 15,000 ETH từ 101 quốc gia trên khắp thế giới. đồng thời thu thập những đóng góp, phản hồi quý giá từ các cryptocurrency influencers và các nhà hoạch định xu hướng.

indaHash – ứng dụng đi tiên phong trong lĩnh vực influencer marketing sẽ thẻ hóa toàn bộ ngành công nghiệp với indaHash Coin.

indahash coin

Mục tiêu của indaHash là thẻ hóa (tokenize) toàn bộ ngành công nghiệp influencer nhằm giải quyết những vấn đề căn bản còn tồn đọng giữa các nhãn hàng/thương hiệu, người nổi tiếng trên mạng xã hội và những người theo dõi của họ. Dựa trên sự lưu thông của indaHash Coin, mô hình này hướng đến tạo dựng mối quan hệ và các giá trị thặng dư giữa những nhóm người này.

Sự ra mắt của inhaHash coin và ICO đóng vai trò như là nền tảng của một hệ sinh thái, nơi mà influencers có thể tạo ra crytocurrency của riêng mình. Điều này sẽ làm thay đổi đáng kể cách vận hành của nền công nghiệp influencer trên toàn thế giới. indaHash Coins vận hành giữa ba nhóm người dùng: nhãn hàng, influencers và người theo dõi trên các mạng xã hội. Chi tiết hơn về những lợi ích mà indaHash Coins mang lại cho các bên tham gia được mô tả tại đây.

Người sáng lập ra Indahash chia sẻ: 

Barbara Soltysinska, nhà đồng sáng lập của indaHash.com chia sẻ: “Lần pre-ICO này đại diện cho một chương mới đầy thú vị và thách thức trong chặng đường hình thành và phát triển của indaHash. Hơn 4,400 người trên toàn thế giới đã chọn đồng hành với chúng tôi trên chặng đường mà chúng tôi bắt đầu chưa đầy 2 năm trước. Tới thời điểm này, chúng tôi đã hoàn thành 100% mục tiêu đặt ra cho pre-ICO chỉ trong vài ngày. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực, chăm chỉ và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên trong nhiều tháng liền nhằm đảm bảo sự vận hành trơn tru nhất có thể của mô hình này. Chúng tôi thực sự vui mừng khi ý tưởng thẻ hóa ngành công nghiệp influencer được toàn thể cộng cồng hân hoan chào đón. Chúng tôi đang ra sức chuẩn bị cho lần ICO chính thức và vô cùng trông đợi vào việc đưa mô hình cryptoeconomic vào ứng dụng indaHash trong năm 2018.

ICO chính thức sẽ bắt đầu lúc 3:00 PM UTC ngày 29 tháng 11 năm 2017 và kéo dài tới 3:00 PM UTC ngày 20 tháng 12 năm 2017. Trong tuần thứ nhất, chúng tôi đưa ra ưu đãi 20% cho 1 ETH; tuần thứ hai 10% ưu đãi cho mỗi ETH; tuần thứ ba 0% ưu đãi.

Tám mươi phần trăm số lượng tokens (tương đương 320,000,000 tokens) được phân phối trong pre-ICO và ICO chính thức. Tối đa 18% số lượng cung tiền sẽ được sử dụng để hướng dẫn influencers về lợi ích của việc tạo tokens riêng cho mình.

indahash được báo chí của nước ngoài nhắc tới 

+ https://www.cnbc.com/2017/10/13/social-influencers-can-soon-get-paid-in-cryptocurrency-indahash-coin.html

+ https://www.cryptocoinsnews.com/indahash-coin-pioneering-step-forward-influencer-marketing-industry/

+ http://www.newsbtc.com/2017/10/17/indahash-coin-influencer-market/

+ https://themerkle.com/indahash-ico-130-people-team-7-offices-and-thriving-influencers-product/

VTV 1 nói về Indahash 

Nhận xét: indahash là một dự án có lĩnh vực kinh doanh cụ thể rõ ràng chứ không như những dự án ICO khác mập mờ thông tin, có đội ngũ team mạnh và hoạt động lâu trong lĩnh vực quảng cáo, có lộ trình phát triển rõ ràng, cộng đồng tham gia đông đảo, tất cả những yếu tố này cho thấy indahash là một đồng coin tốt có triển vọng trong tương lai, là một đồng tiền đáng đầu tư tỉ lệ sau khi lên sàn x10, x100 là rất cao, mình cũng đã mua 11,831 token cho dự án này và hi vọng nó x10, x100.

các bạn có thể vào đây để xem tổng quan về dự án này nhé.

mua token

+ Quan điểm của các bạn thì sao, các bạn có ý định đầu tư vào dự án này như mình không hãy comment dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

2 bình luận

3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Hướng dẫn đầu tư mua token với Regen coin từ A - Z chi tiết -
  2. Review hướng dẫn đầu tư mua token với Exacoin từ A - Z chi tiết -
  3. Hướng dẫn đầu tư mua token với trade.io chi tiết từ A - Z -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*